Trang chủ Tin tức Pop Bị lừa cả làng, “She Is Coming” chưa phải là mini album...

Bị lừa cả làng, “She Is Coming” chưa phải là mini album hoàn chỉnh của Miley Cyrus

Baro

Được biết cả 3 mini album mới của ngôi sao sinh năm 1992 sẽ hợp thành 1 album phòng thu hoàn chỉnh và sẽ sớm được cô tung ra trong thời gian tới.

 

Sáng thứ Sáu (ngày 31/5) theo giờ địa phương, sau bao ngày để người hâm mộ mong ngóng, cuối cùng Miley Cyrus đã chính thức xuất xưởng mini album (EP) mới mang tên “She Is Coming”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ kể từ đĩa đơn “Nothing Breaks Like A Hearts” phát hành hồi tháng 11 năm ngoái, và là album đầu tiên sau 2 năm kể từ “Younger Now”.

 

“She Is Coming” là một mini album bao gồm 6 ca khúc, trong đó đĩa đơn chủ đề được cho là “Mother’s Daughter”. Ca khúc theo thể loại Pop mạnh mẽ nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả, nhiều người cho rằng đây là 1 sự trở lại xứng đáng của ngôi sao sinh năm 1992. Bên cạnh đó, các bài hát còn lại trong EP cũng được khen ngợi khá nhiều trên mạng xã hội.

 

Audio của đĩa đơn “Mother’s Daughter”. 

 

Ở EP “She Is Coming”, Miley đã có tới 2 ca khúc hợp tác. Đó là “D.R.E.A.M” kết hợp cùng Ghostface Killah và “Cattitude” cùng với RuPaul. 3 bài hát còn lại trong mini album này là “Unhole”, “Party Up The Street” và “The Most”. Toàn bộ sản phẩm này hiện đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến như Spotify và Apple Music.

 

Tuy nhiên, nếu như ai đó xem việc Miley Cyrus trở lại sau 2 năm chỉ với 1 mini album vỏn vẹn 6 bài hát vẫn còn là quá ít thì tin vui là nữ ca sĩ vẫn chưa tiết lộ hết kế hoạch của mình. Chỉ đến mới đây cũng trong ngày 31/5, ngôi sao sinh năm 1992 bất ngờ công bố rằng cô đang chuẩn bị phát hành thêm 2 EP mới, mỗi sản phẩm có thêm 6 ca khúc mới, tức là người hâm mộ có thể chờ đợi thêm 12 bài vẫn còn chưa ra mắt.

 

Thông báo từ chính chủ về dự án đặc biệt và hoành tráng của mình (Ảnh chụp màn hình).

Được biết 2 EP tiếp theo có tên “She Is Here” và “She Is Everything”. Cùng với EP “She Is Coming”, 18 ca khúc sẽ hợp thành 1 album phòng thu trọn vẹn mang tên “She Is Miley Cyrus”. Đây sẽ full length thứ 7 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ người Mỹ, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

 

Mặc dù chưa có ngày giờ phát hành cụ thể, nhưng hiện tại cộng đồng Smiler đã nhanh chóng đưa bản thân về lại chế độ chờ đợi vì với cá tính khác thường của Miley Cyrus, biết đâu cô sẽ “đánh úp” các fan ngay trong nay mai thì sao? Sau “She Is Coming”, “She Is Here” và “She Is Everything” cũng như full album “She Is Miley Cyrus” chắc chắn sẽ vô cùng đáng để mong chờ và kỳ vọng.

 

EP “She Is Coming” của Miley Cyrus.