Bị loại khỏi album “DONDA”, Soulja Boy “đá xéo” Kanye West nên xin lỗi Taylor Swift

Trinh Võ

Nam rapper Soulja Boy cảm thấy rất bức xúc khi Kanye West bất ngờ loại anh khỏi dàn khách mời trong album “DONDA”. Mới đây, nam nghệ sĩ 31 tuổi vừa “cà khịa” đàn anh khi nhắc về sân khấu VMAs năm 2009.

 

Ngày 29/8 vừa qua, Kanye West đã phát hành album phòng thu thứ mười “DONDA” với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Jay-Z, Lil Baby, The Weeknd, Travis Scott, Lil Durk, Lil Yachty, Young Thug, Kid Cudi… Ngay sau đó, nam rapper Shouja đã lập tức đăng tweet để bày tỏ sự thất vọng khi không tìm thấy giọng mình trong bất kỳ track nào mặc dù đã được Ye mời tham gia: “Tôi không biết nên cảm thấy thế nào nữa. Kanye đã gửi cho tôi ca khúc “Remote Control” và giờ thì tôi không nghe thấy verse của mình trong đó”.

 

Soulja Boy cà khịa Kanye West
Soulja Boy không hài lòng khi bị loại khỏi album “DONDA” của Kanye West dù đã thu âm.

Trả lời trang TMZ vào ngày 30/8, Soulja Boy tỏ ra tức giận khi cho biết mình không được thông báo về việc bị loại khỏi dàn khách mời trong “DONDA”. Thậm chí, anh còn gọi Kanye West là “kẻ hèn nhát” vì hành động lần này. Bên cạnh đó, nam rapper cũng ám chỉ việc Ye phàn nàn rằng hãng đĩa đã tự ý tung album là điều bất hợp lý: “Trên thực tế, Kanye West sẽ không để ai phát hành album của anh ấy mà không có sự cho phép. Chỉ cần nói với tôi rằng tôi đã bị loại và sẽ xoá giọng tôi khỏi album là được rồi”.

 

Soulja Boy bị loại khỏi album của Kanye West
Trên Twitter cá nhân, Soulja Boy đã đăng tải hình ảnh tin nhắn mời hợp tác của Kanye West.

Soulja Boy cũng công khai những tin nhắn từ Kanye West cho mình với nội dung ngỏ ý muốn hợp tác: “Tôi mến cậu, anh bạn. Cậu là một thiên tài. Tôi muốn làm việc cùng cậu trong chiến dịch mới cho GAP và cả album mới của tôi”. Nhưng cuối cùng, giọng rap khách mời xuất hiện trong track “Remote Contol” ở album chính thức lại là rapper Young Thug.

 

Soulja Boy
Dòng trạng thái “cà khịa” chuyện cũ của Kanye West được Soulja Boy đăng tải trên Twitter mới đây.
Kanye West
Trên sân khấu VMAs năm 2009, Kanye West đã giật mic của Taylor Swift khi cô đang phát biểu nhận giải.

Vào ngày 31/8, Soulja Boy lại tiếp tục thể hiện sự bất mãn với Kanye West khi đăng tải dòng trạng thái “cà khịa” chuyện cũ của đàn anh trên Twitter cá nhân: “Anh đã làm rất nhiều chuyện trẻ con trong sự nghiệp và được mọi người bỏ qua. Anh nên xin lỗi Taylor (Swift) đi, Kanye West. Nếu anh mà chạy lên sân khấu rồi giật mic từ tay tôi thì tôi đã đánh gục anh ngay tại đó rồi”. Như khán giả đã biết, Ye từng trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng vì đã ngắt lời Taylor Swift một cách thô lỗ khi cô đang phát biểu nhận giải tại VMAs 2009.

 

Hiện tại, Kanye West vẫn giữ im lặng trước những bức xúc từ đàn em trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cũng đã thể hiện sự đồng tình của mình rằng anh nên có một lời xin lỗi chính thức dành cho Taylor Swift vì hành động trong quá khứ. Trong khi đó tại buổi phỏng vấn mới đây với trang TMZ, Soulja Boy khẳng định bản thân vẫn sẽ không phản đối nếu có cơ hội hợp tác một lần nữa cùng chủ nhân album “DONDA” trong tương lai.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bi-loai-khoi-album-donda-soulja-boy-da-xeo-kanye-west-nen-xin-loi-taylor-swift/