Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị dời lịch năm lần bảy lượt, Lady Gaga vẫn quyết tâm...

Bị dời lịch năm lần bảy lượt, Lady Gaga vẫn quyết tâm tổ chức tour “Chromatica Ball” vào năm 2022

Thảo

Có vẻ như era “Chromatica” vẫn chưa khép lại, mà thậm chí có thể sẽ còn được quảng bá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Bởi Lady Gaga đã quyến định vẫn sẽ “hồi sinh” chuyến lưu diễn “Chromatica Ball” dù có muộn mất 2 năm.

 

Tháng 6/2020, khi gần như cả thế giới đều đã bị đại dịch tác động, tour diễn “Chromatica Ball” của Lady Gaga cũng không ngoại lệ. Chuyến lưu diễn quảng bá album “Chromatica” vốn dự kiến sẽ được khởi động vào tháng Ba năm 2020 nhưng sau đó đã bị hoãn đến mùa hè 2021 khi lệnh giãn cách xã hội được ban bố khắp nơi. Lúc đấy giờ, tour diễn được lên kế hoạch sẽ diễn ra với đêm diễn đầu tiên vào ngày 25/7/2021 tại Paris (Pháp). Nhưng với tình hình hiện tại, lịch trình của chuyến lưu diễn này lại một lần nữa bị thay đổi.

 

Chromatica Ball
Lady Gaga quyết định tiếp tục dời tour diễn “Chromatica Ball” sang năm 2022.

Theo một thông báo được gửi đến các đơn vị phân phối vé và đã được xác nhận bởi đại diện của Lady Gaga, nữ ca sĩ cho biết: “Trong khi một số nơi trên thế giới đang nhanh chóng mở cửa trở lại, thì một số nơi khác vẫn chưa sẵn sàng. Vì vậy, cho đến khi có thể xác nhận toàn bộ lịch trình cho mọi nơi, chúng tôi buộc phải hoãn các đêm diễn “Chromatica Ball” đến mùa hè năm 2022”. Tuy không thể gặp gỡ trực tiếp Lady Gaga trên sân khấu vào tháng Bảy tới như dự kiến, nhưng người hâm mộ vẫn rất vui mừng khi chuyến lưu diễn này vẫn không bị huỷ bỏ mà chỉ tiếp tục được dời lại.

 

Album “Chromatica” cũng từng phải chịu cảnh hoãn lịch khi được phát hành muộn 1 tháng so với dự kiến.

Lady Gaga chính thức phát hành album “Chromatica” vào tháng 5/2020 sau khi bị trì hoãn một tháng so với kế hoạch ban đầu. Sản phẩm từng lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục “Album giọng Pop xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Grammy 2021 và thắng giải “Album nhạc Dance/Electronic xuất sắc nhất” ở Billboard Music Awards 2021 mới đây.

 

Thời gian gần đây, người hâm mộ cũng thường xuyên được “nhá hàng” về phiên bản remix cho album này từ BloodPop – nhà sản xuất của “Chromatica”. Cùng với lịch trình mới cho tour “Chromatica Ball”, các fan tin rằng era này của Lady Gaga đang được nữ ca sĩ tái khởi động và quảng bá mạnh mẽ hơn để “bù đắp” cho khoảng thời gian phát hành bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh vào năm ngoái.

 

 

Album “Chromatica” – Lady Gaga trên nền tảng Spotify và Apple Music.