Trang chủ Tin tức K-pop Bị công ty thờ ơ, không cho phát hành album, Lovelyz sẽ...

Bị công ty thờ ơ, không cho phát hành album, Lovelyz sẽ sớm tan rã?

YANG

Chia sẻ thành thật từ thành viên Jisoo về tình trạng hoạt động của Lovelyz đã khiến khán giả đặt nghi vấn về sự đối xử thờ ơ và có phần bất công mà Woollim Entertainment đang dành cho “gà nhà”. 

 

Ra mắt từ năm 2014 nhưng Lovelyz vẫn chưa thực sự đạt được thành công như mong muốn suốt 7 năm hoạt động miệt mài. Sau khi tham gia chương trình “Queendom” vào năm 2019, tưởng chừng nhóm sẽ có thêm nhiều cơ hội để bứt phá hơn trong sự nghiệp nhưng đến thời điểm hiện tại, nhóm nữ nhà Woollim Entertainment vẫn đang dậm chân tại chỗ. Đáng nói, hợp đồng độc quyền của các cô gái cùng công ty chủ quản cũng sắp kết thúc.

 

Lovelyz hết hợp đồng
Lovelyz có khả năng tan rã sau hơn 1 tháng nữa sau khi hợp đồng cùng Woollim Entertainment kết thúc.

Tại buổi giao lưu trực tuyến mới đây, thành viên Jisoo gây xôn xao khi tiết lộ rằng công ty quản lý Woollim Entertainment chính là một trong các nguyên nhân khiến mọi hoạt động của Lovelyz bị trì hoãn suốt thời gian qua. “Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể. Chúng tôi từng bày tỏ mong muốn phát hành album và nhiều thứ khác chứ không phải là không làm gì cả. Chúng tôi chẳng hề ngồi đó rồi cứ im lặng. Đấy cũng là cuộc sống của chúng tôi nên đương nhiên mọi người đều lên tiếng“, Jisoo chia sẻ.

 

Đối với người hâm mộ, Jisoo thừa nhận các thành viên Lovelyz đều cảm thấy rất có lỗi vì đã lãng phí quá nhiều thời gian. “Chúng tôi không hề ngồi thảnh thơi và chờ đợi đâu. Chúng tôi muốn tất cả mọi người biết điều đó“, nữ thần tượng khẳng định một lần nữa. Tâm sự từ Jisoo khiến không ít khán giả bất ngờ đồng thời bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của nhóm vì khả năng cao Lovelyz sẽ tan rã sau khi hết hạn hợp đồng trong hơn một tháng nữa.

 

Lovelyz bị công ty kìm hãm
Theo Jisoo, Lovelyz đã nhiều lần bày tỏ mong muốn phát hành album nhưng dường như đều bị công ty chủ quản phớt lờ, dẫn đến sự trì hoãn trong hoạt động nghệ thuật.

Nhanh chóng sau đó, hashtag #lovelyzdeservesbetter đã bắt đầu chiếm sóng trên nền tảng Twitter khi người hâm mộ đồng loạt lên tiếng đòi lại công bằng cho nhóm. Được biết, sản phẩm âm nhạc gần đây nhất mà Lovelyz phát hành là mini album thứ 7 mang tên “Unforgettable” với ca khúc chủ đề “Obliviate”, lên sóng vào tháng Chín năm 2020. 

 

MV “Obliviate” của Lovelyz.