Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị chê nổi tiếng vì cân nặng, Lizzo tức giận đáp trả:...

Bị chê nổi tiếng vì cân nặng, Lizzo tức giận đáp trả: “Tôi béo nhưng có tài!”

Pura Vida

Lizzo đã có những phản hồi đằng sau những lời chê bai, miệt thị của cư dân mạng về cơ thể của nữ rapper. Đây cũng là lần đầu tiên Lizzo thể hiện suy nghĩ của mình với anti-fan trên mạng xã hội.

 

2019 là một năm đáng nhớ cho sự hồi sinh của Lizzo với bản hit “Truth Hurts”. Cùng với hàng loạt giải thưởng, Lizzo là một trong số những nghệ sĩ nổi bật trong năm 2019. Tuần trước, nữ rapper là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất ở lĩnh vực âm nhạc trên Google 2019.

 

Tuy vậy, có nhiều ý kiến trái chiều với thành công của Lizzo. Một số ý kiến trên Twitter cho rằng Lizzo nổi tiếng là do thân hình quá khổ, thậm chí cho rằng đang “có một bệnh dịch béo phì đang lan mạnh ở Mỹ”: “Thay vì khuyến khích những người béo rằng họ hãy sống tốt hơn, chúng ta đang lừa dối rằng họ vẫn ổn theo cách của họ. Thật không may, nhiều trong số họ đang chết dần chết mòn bị bệnh tim và tiểu đường”, một anti-fan nói.

 

Lizzo đáp trả trên mạng xã hội khi bị “dè bỉu” về thân hình và cân nặng.

Trước những lời chỉ trích của anti-fan, Lizzo lên tiếng đáp trả: “Tôi được nhiều người biết đến vì tôi đã viết những ca khúc hay và tôi tài năng. Người duy nhất cần phải sống tốt hơn chính là bạn đấy! Đừng có thốt ra tên tôi từ cái miệng cay nghiệt của bạn. Tự soi gương trước khi nói chuyện với tôi. Nếu bạn muốn sự chú ý từ tôi, thì đây là tất cả!”

 

Lizzo vốn nổi tiếng với việc yêu thương bản thân và tự tin với cơ thể của mình. Nữ rapper thoải mái trong làn da đen ngăm, trong cơ thể không hoàn hảo. Lizzo nhiều lần truyền cảm hứng cho những người béo và cho họ thấy năng lượng tích cực từ bản thân: “Tôi yêu cơ thể mình. Bất kể bạn chụp nó ở góc nào, tôi lúc nào cũng đẹp. Màu da của tôi cũng thế. Dù béo, dù đen, tôi vẫn ở đây và vươn lên”.

 

Vừa qua, Lizzo đã dẫn đầu Grammy 2020 là Lizzo với 8 đề cử, trong đó có đầy đủ 4 hạng mục cho Big Four (giải thưởng quan trọng nhất). Đó là những gì cô xứng đáng có được sau một năm hoạt động chăm chỉ.

 

 

Album “Cuz I Love You” – Lizzo trên nền tảng Spotify và Apple Music.