Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị anti-fan công kích, Billie Eilish quyết định khóa phần bình luận...

Bị anti-fan công kích, Billie Eilish quyết định khóa phần bình luận trên Instagram

Pura Vida

Billie Eilish phản ứng với anti-fan: “Thật kỳ lạ, bạn càng ngầu bao nhiêu thì càng bị ghét bấy nhiêu!”.

 

Là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với giới trẻ, những hoạt động của Billie Eilish trên mạng xã hội luôn thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Không ít người nổi tiếng đã phải xoá tài khoản phương tiện truyền thông xã hội, tắt chế độ bình luận hoặc tạm ngừng sử dụng Instagram để không phải đọc những ý kiến tiêu cực. Đó là lý do vì sao Billie Eilish tuyên bố sẽ khoá các bình luận trên Instagram.

 

Quyết định này được đưa ra chỉ vài ngày trước khi Billie khẳng định đây là điều cần thiết với cô lúc này: “Nó đã huỷ hoại cuộc đời tôi”. Mặc dù cô đã thắng lớn ở Grammy 2020 với loạt giải thưởng, biểu diễn tại lễ trao giải Oscar và vừa phát hành ca khúc mới “No Time To Die” nhưng Billie Eilish cho rằng điều đó không ngăn những anti-fan đang cố gắng làm cuộc sống của cô trở nên tồi tệ hơn: “Thật là kỳ lạ, khi mà bạn càng “ngầu” bao nhiêu thì mọi người càng ghét bạn bấy nhiêu”.

 

Billie Eilish: “Thật là kỳ lạ, khi mà bạn càng “ngầu” bao nhiêu thì mọi người càng ghét bạn bấy nhiêu”. 

Billie Eilish cho biết những bình luận ngày càng gay gắt hơn. Và cuối cùng, giọng ca “Bad Guy” quyết định ngừng đọc bình luận nhưng không có nghĩa sẽ ngưng tương tác với người hâm mộ của mình: “Vấn đề là tôi luôn muốn giữ liên lạc với fan và thích trò chuyện cùng họ. Nhưng có một số người đang cố huỷ hoại đời tôi khiến cho mọi thứ thật tệ. Tôi vẫn cố gắng nhấn “like” bài đăng của người hâm mộ. Bất kể khi nào gặp họ ở đâu, tôi cũng muốn đến và trò chuyện với họ. Với tôi, người hâm mộ như những người bạn vậy!”.

 

Ca khúc “No Time To Die” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “No Time To Die” – Billie Eilish trên nền tảng Apple Music.