Trang chủ Tin tức K-pop Bí ẩn đã được giải mã, Huening Kai (TXT) đúng là con...

Bí ẩn đã được giải mã, Huening Kai (TXT) đúng là con ruột của bố rồi

Ánh Sáng

Điều canh cánh trong lòng nam idol từ thuở ấu thơ đến tận bây giờ, cuối cùng đã có lời giải đáp. 

 

Vào ngày 17/12 vừa qua, các thành viên TXT đã giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ thông qua nền tảng Weverse. Tại đây, Huening Kai hé lộ một sự thật đã được anh phát hiện ra gần đây có liên quan đến màu tóc của chính mình. Được biết, nam thần tượng là thành viên ngoại quốc duy nhất của nhóm nam nhà HYBE, với bố là người Mỹ và mẹ là người Hàn Quốc. Ngoài ra, anh còn có một chị gái có tên Lea Navvab Huening và em gái là Huening Bahiyyih – hiện đang hoạt động cùng nhóm nữ Kep1er. 

 

Bí ẩn đã được giải mã, Huening Kai (TXT) đúng là con ruột của bố rồi
Gen di truyền chất lượng gọi tên hai bố con nhà Huening Kai, duy chỉ có màu tóc là hơi hơi nghi vấn thôi.

Theo chia sẻ từ thành viên TXT, anh đã trải qua thời niên thiếu cùng sự hoài nghi về bản thân bởi Huening Kai sở hữu mái tóc nâu gợn sóng kể từ khi sinh ra, trong khi bố của anh lại có mái tóc màu vàng. Được biết, bố của nam idol – Nabil David Huening là người gốc Đức nhưng được sinh ra ở Brazil và lớn lên tại Mỹ. Vào năm 17 tuổi, ông chuyển đến Trung Quốc để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí và đã gặt hái nhiều thành công với tư cách một ca sĩ kiêm diễn viên ở Trung Quốc. Trong ký ức của đứa trẻ Huening Kai, bố của anh luôn nổi bật với mái tóc vàng lãng tử mà không biết rằng, thực chất Nabil David Huening đã tẩy tóc. 

 

Bởi vì còn quá nhỏ, nam thần tượng đã không nhận ra điều đó cho đến mãi sau này khi tình cờ xem được những bức ảnh thời thơ ấu của bố mình. “Bố tôi có mái tóc vàng nên tôi luôn tự hỏi vì sao mình lại tóc đen, hóa ra ông ấy đã tẩy tóc. Tôi phát hiện ra quá muộn màng khi tôi nhìn thấy những hình chụp bố tôi lúc nhỏ. Màu tóc thật của ông là màu nâu nhưng ông đã tẩy tóc”, Huening Kai ngậm ngùi cho biết. Sự việc này đã khiến các MOA (fandom TXT) không khỏi “dở khóc, dở cười” bởi hóa ra thần tượng mình yêu thích cũng có những pha hiểu nhầm đầy thú vị.