Trang chủ Tin tức K-pop Beomgyu và Huening Kai (TXT) bị fan cuồng dọa giết

Beomgyu và Huening Kai (TXT) bị fan cuồng dọa giết

Mai Phương

Thần tượng Kpop vốn thường nhận được sự yêu mến, tán dương từ người hâm mộ, nhưng ngược lại cũng không ít lần họ phải đối mặt với những lời nhắn đáng sợ từ một bộ phận fan cuồng. Beomgyu và Huening Kai (TXT) là những thần tượng rơi vào tình huống này trong thời gian gần đây.

 

Người hâm mộ nhóm TXT đang cực kì lo lắng trước tin nhắn từ một fan cuồng ẩn danh xuất hiện trên nền tảng Weverse. Cụ thể, các MOA (fandom TXT) đã phát hiện ra một bài viết đầy lời lẽ bạo lực dành cho thành viên Beomgyu, đe dọa sẽ lấy mạng anh chàng trong chuyến lưu diễn thế giới sắp tới của nhóm tại Mỹ.

 

Người dùng ẩn danh đăng bài viết đe dọa mạng sống thành viên Beomgyu.

Không chỉ mình Beomgyu, thành viên Huening Kai cũng nhận được kiểu tin nhắn nguy hiểm này. Một tài khoản ẩn danh khác đã đăng những câu chữ khiến người đọc không khỏi “rợn tóc gáy”, uy hiếp anh chàng: “Anh ta xứng đáng phải sang thế giới bên kia… Tôi không thể chờ đến lúc được nhìn thấy từng giọt máu nhỏ giọt từ ngực anh ấy. Sớm gặp nhé tình yêu”.

 

Fan cuồng gửi lời hăm dọa tới thành viên Huening Kai.

Trước những lời lẽ đáng sợ này, người hâm mộ bày tỏ sự lo ngại đến sự an toàn của hai thành viên. Họ đã gửi mail đến HYBE với hy vọng công ty sẽ nhận thức được những mối đe dọa và tăng cường an ninh cho nhóm. Không dừng lại ở đó, các MOA còn liên hệ đến những địa điểm mà TXT sẽ biểu diễn trong thời gian ở Mỹ để chắc chắn rằng các thành viên sẽ được bảo vệ tối đa. Ngoài ra, những hashtag như “#ProtectBeomgyu” và “#ProtectHueningKai” cũng đang được sử dụng nhiều trên nền tảng Twitter.

 

Được biết, nền tảng Weverse cho phép người hâm mộ gửi tin nhắn cho thần tượng mình thích. Các nghệ sĩ cũng có thể xem và trả lời các bài đăng từ fan. Do đó, các fan TXT tin rằng rất có khả năng các nam thần tượng đã đọc được những lời đe dọa như trên. Hiện tại, HYBE vẫn chưa có động thái phản hồi về các tin nhắn đe doạ cũng như sự lo lắng của người hâm mộ.