Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ben Affleck nói về meme “mặt khó chịu” tại Grammy: “Đó là...

Ben Affleck nói về meme “mặt khó chịu” tại Grammy: “Đó là cách thượng đế tạo ra tôi”

YANG

Đó là cách thượng đế đã tạo ra tôi“, Ben Affleck giải thích về biểu cảm gương mặt hài hước là nguồn cảm hứng cho loạt meme lan truyền trên mạng xã hội. 

 

Kể từ khi xuất hiện tại Grammy 2023, công chúng không chỉ nhắc đến Ben Affleck trong vai trò một diễn viên/ nhà làm phim tài năng hay là chồng nữ ca sĩ Jennifer Lopez, mà còn đặc biệt nhớ tới anh với gương mặt mang biểu cảm “trông có vẻ không vui”. Còn nhớ ở lễ trao giải diễn ra vào tháng Hai năm nay, hình ảnh Ben Affleck bất ngờ trở nên viral khắp mạng xã hội sau khi máy quay bắt được khoảnh khắc thờ ơ, không mấy hứng thú của anh trong lúc đang theo dõi sự kiện, dù bà xã ngồi bên cạnh cũng như các khách mời xung quanh đều vô cùng tận hưởng.

 

Góp mặt trong một tập mới đây của chương trình “Jimmy Kimmel Live!” với tư cách khách mời, Ben Affleck có dịp lý giải về biểu cảm gương mặt dễ gây hiểu lầm của mình. Tại đây, MC đã nhắc lại tình huống ở Grammy 2023 và thắc mắc rằng “có vẻ như anh không mấy hứng thú với bữa tiệc như mọi người“. Tuy nhiên nam diễn viên bật cười, sau đó khẳng định “đấy là một quan niệm sai lầm nhưng lại rất phổ biến mà công chúng nghĩ về tôi“.

 

Ben Affleck
Ben Affleck thừa nhận rằng khuôn mặt khi thả lỏng của anh trông chẳng mấy vui vẻ.

Ben Affleck giải thích rằng bản thân vốn sở hữu “khuôn mặt khi thả lỏng trông chẳng mấy vui vẻ”. Đây chính là lý do thực sự khiến anh luôn được nhìn thấy với vẻ mặt “không quan tâm” hoặc nhìn rất “chán nản” vào những lúc tham gia các sự kiện. “Đó là cách thượng đế đã tạo ra tôi. Các bạn không cần phải trừng phạt tôi vì điều này đâu“, Ben Affleck hài hước chia sẻ.

 

Trước đó, Ben Affleck thổ lộ với trang The Hollywood Reporter rằng anh thực sự đã có “một khoảng thời gian vui vẻ tại Grammy” chứ hoàn toàn không giống như những gì khán giả nhìn thấy. “Vợ tôi cũng đến và tôi nghĩ rằng ở đây sẽ có âm nhạc hay nên sự kiện có thể rất thú vị. Tại các lễ trao giải điện ảnh mà tôi từng tham gia chỉ toàn những bài phát biểu mà thôi. Nó chẳng khác gì mấy buổi hội thảo cả“, Ben Affleck bày tỏ.