Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Becky G muốn tiếp thêm sức mạnh cho fan trong đại dịch...

Becky G muốn tiếp thêm sức mạnh cho fan trong đại dịch COVID-19 bằng cách ra mắt MV “They Ain’t Ready”

trinh.vo

Vừa qua (ngày 12/4), Becky G đã thông báo trở lại bằng đĩa đơn “They Ain’t Ready”. Từng là bản thu tâm đắc nhất đầu năm nay nhưng “They Ain’t Ready” phát hành ở thời điểm hiện tại lại được xem là kế hoạch “ngoài ý muốn” của nữ ca sĩ.

 

Theo chia sẻ từ Becky G, “They Ain’t Ready” vốn dĩ đã được lên kế hoạch sẽ ra mắt vào vài tháng nữa. Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Thông điệp trước đó của đĩa đơn mang đến là về những giá trị cảm xúc trong tình yêu. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì Becky G muốn nó xuất hiện như nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho mọi người trong cuộc chiến cam go chống lại dịch bệnh.

 

“They Ain’t Ready” là bản thu âm Becky G tâm đắc nhất trong đầu năm nay.

Là bản thu âm tiếng Anh yêu thích nhất của Becky G trong năm nay, “They Ain’t Ready” mang đến hơi thở âm nhạc của phong cách Trap Latin pha trộn chút giai điệu Pop. “Mọi người phản đối tình yêu của chúng tôi/ Họ chưa sẵn sàng nhưng không thể làm chúng tôi từ bỏ/ Tình yêu của chúng tôi bất diệt theo thời gian”, ca từ “They Ain’t Ready” mang đến ý nghĩa của niềm hi vọng trong tình yêu. Nó cũng chính là niềm tin được Becky G gửi đến làm sức mạnh tinh thần cho người hâm mộ trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

 

Ca khúc “They Ain’t Ready” trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “They Ain’t Ready” trên nền tảng Spotify. 

 

Được đạo diễn bởi Daniel Duran – gương mặt cộng tác quen thuộc của Becky G trong các sản phẩm trước đó như “Mayores” và “Sin Pijama”, MV của “They Ain’t Ready” lần này xoay quanh câu chuyện chạy trốn thế giới của cặp đôi yêu nhau. Bất chấp sự cản ngăn từ gia đình và bạn bè, cả hai vẫn chọn cùng nhau đi khám phá những vùng đất mới. Những chuyến hành trình đã giúp tình yêu cả hai trưởng thành hơn, như câu hát vang lên ở phần điệp khúc cuối: “Nhịp tim em căng gió như cánh buồm/ Nhịp tim anh vỗ về như ngọn sóng”.

 

Hình ảnh chiếc áo phông phiên bản giới hạn được Becky G bán trên website cá nhân.

Bên cạnh âm nhạc, Becky G cũng có nhiều hành động tích cực hỗ trợ cồng đồng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Nữ ca sĩ đang mở rộng chiến dịch bán áo phông phiên bản giới hạn tự thiết kế trên trang web cá nhân. Tất cả doanh thu có được từ đây sẽ được gửi tặng đến các tổ chức xã hội bảo trợ học sinh, sinh viên tại Los Angeles, Mỹ. “Tôi yêu bài hát của mình, tôi yêu thành phố Los Angeles và yêu tất cả mọi người. Nỗ lực vì cộng đồng là điều đúng đắn nhất tôi cần làm lúc này”, nữ ca sĩ khẳng định.

 

MV “They Ain’t Ready” – Becky G