Trang chủ Tin tức Pop Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra...

Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra mắt album phòng thu thứ hai

Thảo

Tiếp nối chuỗi đĩa đơn dọn đường cho album phòng thu sắp tới, Bebe Rexha vừa mắt thêm một ca khúc mới. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, sản phẩm sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng tới.

 

Thông tin về album phòng thứ thứ hai của Bebe Rexha chỉ vừa chính thức được cô nàng công bố cách đây hai ngày qua một bức ảnh artwork trên trang cá nhân. Với tựa đề “Better Mistakes”, đĩa nhạc sẽ được lên kệ vào ngày 7/5 sắp tới. Trong khi người hâm mộ còn chưa kịp trở tay với những thông tin về album mới, nữ ca sĩ đã tiếp tục gây bất ngờ khi thông báo phát hành đĩa đơn “Sabotage” ngay vào ngày hôm sau 16/4. Tính đến hiện tại, đã có 3 track từ đĩa “Better Mistakes” được phát hành là “Baby, I’m Jealous” (ft. Doja Cat), “Sacrifice” và mới đây nhất là “Sabotage”.

 

Bebe Rexha phát hành "Sabotage"
Bebe Rexha trở lại với “Sabotage” – đĩa đơn thứ ba từ album phòng thu sắp phát hành.

“Sabotage” đã một lần nữa chứng minh album sắp tới của Bebe Rexha hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc tiêu cực trong tình yêu. Trong điệu Ballad tha thiết đến mạnh mẽ, nữ ca sĩ hát lên nỗi đau khi cảm thấy mọi thứ mà mình yêu thương, trân trọng đều bị chính bản thân huỷ hoại: “Tại sao tôi lại phá huỷ mọi thứ tôi yêu? Mọi thứ đã luôn đẹp đẽ cho đến khi bị tôi làm rối tung… Tại sao tôi không thể để bản thân mình hạnh phúc?”. Hầu hết ca từ là những câu hỏi tự dằn vặt bản thân mà có lẽ những ai từng trải qua cảnh chia ly, tan vỡ sau một mối tình đều từng nghĩ đến.

 

Bebe Rexha - Album "Better Mistakes"
Album “Better Mistakes” của Bebe Rexha sẽ được trình làng chính thức vào ngày 7/5 sắp tới.

“Better Mistakes” là dự án dài hơi đầu tiên của Bebe Rexha sau 3 năm kể từ album phòng thu đầu tay “Expectations”. Từng cho biết đĩa nhạc lần này sẽ được thực hiện với đa dạng dòng nhạc, nữ ca sĩ đã chứng mình được điều đó khi ba đĩa đơn được phát hành vừa qua đều mang những màu sắc khác nhau: “Baby I’m Jealous” (ft. Doja Cat) nhịp nhàng cùng một chút funky, “Sacrifice” sôi động với Dance Pop, và “Sabotage” thì day dứt, vỡ oà cảm xúc.

 

Theo tracklist do nữ ca sĩ công bố, album “Better Mistakes” sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như Travis Barker, Lil Uzi Vert, Pink Sweat$, Ty Dolla $ign…

Chia sẻ với trang People, Bebe Rexha cho biết album “Better Mistakes” sẽ tràn ngập những cảm xúc tổn thương và chân thực: “Tôi đã dành hai năm để thực hiện sản phẩm này… Tôi yêu Alt-Rock, Pop-Rock, và đồng thời vẫn dành tình cảm cho Britney Spears. Vì vậy, tôi chỉ muốn đem tất cả những gì mà tôi yêu thích, những gì đã là một phần của con người tôi vào album này, về phần nghe cả phần nhìn”. Bên cạnh đó, nhìn vào tracklist mà nữ ca sĩ đã công bố, người hâm mộ cũng rất mong chờ vào những màn kết hợp trong album sắp tới như “Break My Heart Mysefl” ft. Travis Barker, “Die For A Man” ft. Lil Uzi Vert, và những tên tuổi khác như Pink Sweat$, Ty Dolla $ign, Rick Ross…

 

MV “Sabotage” – Bebe Rexha.

 

 

Ca khúc “Sabotage” – Bebe Rexha trên nền tảng Spotify và Apple Music.