“BBIBBI” đạt thành tích 100 triệu lượt xem, IU chúc mừng bản thân không quên “thả” quà cho Uaena

Anna

Để ăn mừng 100 triệu lượt xem của ca khúc “BBIBBI” trên Youtube, IU đã chiêu đãi người hâm mộ bằng những hình ảnh hậu trường “có một không ai” của mình vô cùng đáng yêu.

 

Vào sáng ngày 16/7, MV ca khúc kỉ niệm 10 năm ca hát của IU – “BBIBBI” đã đạt được lượng người theo dõi lên đến 100 triệu lượt xem. Đây là MV thứ 2 của “em gái quốc dân” IU đạt được thành tích này sau MV “Palette”. Thành tích này đã đưa IU trở thành nữ nghệ sĩ solo thứ 2 của Hàn Quốc có 2 MV vượt 100 triệu lượt xem. Ngoài ra IU còn là nữ ca sĩ solo duy nhất của Hàn Quốc có 2 MV vượt ngưỡng 1 triệu lượt thích.

 

Những hình ảnh hậu trường MV “BBIBBI” được chính tay IU tung ra trên Instagram cá nhân của mình nhân dịp MV đạt 100 triệu lượt xem.

 

Đón nhận tin vui, IU cũng đã nhanh chóng ăn mừng bằng cách đăng lên Instagram cá nhân của mình dòng trạng thái “BBIBBI 100 million view!! Chúc mừng chúc mừng nè”. Kèm theo đó là vô số những hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố trước đây do chính tay cô nàng post để lên dành tặng người hâm mộ. Hình ảnh được IU đăng tải có nội dung tổng hợp những khoảnh khắc của IU trong lúc quay MV “BBIBBI” vô cùng tinh nghịch và đáng yêu khi biến hóa thích hợp cho chủ đề của MV.

 

“BBIBBI” là một digital single được phát hành nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt của IU vào năm ngoái. Ca khúc này sau khi được phát hành đã được công chúng đón nhận một cách nồng nhiệt khi đạt all-kill chỉ sau 2 tiếng và liên tục trụ hạng 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Ngoài “BBIBBI” đạt được 100 triệu 60 nghìn lượt xem thì MV “Palette” được phát hành vào tháng 4/2017 cũng không kém cạnh khi trước đó đã vượt 100 triệu lượt xem và trở thành MV đầu tiên của IU trong 10 năm ca hát đạt được thành tích trên.

 

MV “BBIBBI” – IU.

 

IU ra mắt vào năm 2008 và đã có 10 năm hơn hoạt động nghệ thuật. Các thành tích của cô khó có một nghệ sĩ nào có thể đạt được. Bằng chứng là mỗi sản phẩm âm nhạc đều gây sốt các bảng xếp hạng nhạc số và đạt được hàng loạt các giải thưởng. Cô nàng vô cùng đa tài khi ngoài ca hát còn có thể tự tay sản xuất nhạc cho chính album của mình, tất cả những điều đó đã tạo nên cá tính âm nhạc độc đáo không lẫn vào đâu được của IU. Ngoài ra cô “em gái quốc dân” còn đá chéo sân sang mảng diễn xuất khi tham gia kha khá các tác phẩm phim truyền hình. Hiện tại thì IU đang đóng vai chính trong với bộ phim truyền hình “Hotel Del Luna” của đài truyền hình tvN.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bbibbi-dat-thanh-tich-100-trieu-luot-xem-iu-chuc-mung-ban-than-khong-quen-tha-qua-cho-uaena/