Trang chủ Tin tức Pop Backstreet Boys tung sản phẩm mới, bất ngờ kết hợp cùng DJ...

Backstreet Boys tung sản phẩm mới, bất ngờ kết hợp cùng DJ Steve Aoki

trinh.vo

Dù tất bật cùng chuyến lưu diễn quảng bá album “DNA” thì các thành viên Backstreet Boys vẫn không quên mang bất ngờ đến cho người hâm mộ, đó là một sản phẩm hợp tác đầu tay của nhóm cùng nam DJ Steve Aoki.

 

“Hợp tác với một nhóm nhạc huyền thoại mà tôi yêu thích từ khi còn là một đứa trẻ thật sự là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời này”, nam DJ Steve Aoki không kìm nén được xúc động khi chia sẻ về cơ hội hợp tác cùng Backstreet Boys. Không chỉ là ca khúc đánh dấu màn cộng tác đầu tiên cùng Steve Aoki, “Let It Be Me” còn mang đến bước chuyển mình đặc biệt trong màu sắc âm nhạc của ban nhạc nổi tiếng. Gác lại phong cách Pop/ Ballad quen thuộc, giờ đây Backstreet Boys quyết định thử sức mình nhiều hơn với thanh âm của nhạc điện tử. Mặc dù chỉ vừa xuất hiện với phiên bản audio trên nền tảng nhạc trực tuyến vào ngày 6/9 nhưng “Let It Be Me” vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Theo bật mí từ chính các chàng trai Backstreet Boys thì MV hoàn chỉnh của ca khúc sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

 

“Let It Be Me” là sản phẩm cộng tác chính thức đầu tay của Backstreet Boys và nam DJ Steve Aoki.

Cơ duyên đưa đẩy đến sự hợp tác của “Let It Be Me” giữa các chàng trai bắt đầu từ một buổi biểu diễn của DJ Steve Aoki ở thành phố Las Vegas, Mỹ. Khi đó, nam DJ đã thể hiện sân khấu remix “Everybody (Backstreet’s Back)” đáng nhớ cùng thành viên của Backstreet Boys, Nick Carter. Chính sân khấu ngày hôm ấy đã xây dựng nên mối quan hệ thân thiết của Steve Aoki cùng Backstreet Boys sau này. Các chàng trai đã đi đến quyết định hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm chính thức, họ dành nhiều ngày làm việc ở phòng thu bất kể ngày lẫn đêm và thành quả mang về chính là “Let It Be Me” của ngày hôm nay. Chia sẻ về điều này, Nick Carter cho biết: “Chúng tôi hiểu nhau, chúng tôi biết cần phải làm gì để mang đến một sản phẩm tuyệt vời cho người hâm mộ. Phong cách âm nhạc của Steve Aoki rất thú vị, điều đó mang đến sự mới mẻ cho người nghe trong ca khúc trở lại của chúng tôi lần này.”

 

Bản audio “Let It Be Me” trên ứng dụng Spotify và Apple Music.

 

Cũng như những bản tình ca của Backstreet Boys trước đây, “Let It Be Me” nói về một chuyện tình tan vỡ. Sau tất cả, chúng ta đều phải tự mình vượt qua và xoa dịu đi những nỗi đau trong trái tim tổn thương. “Thông điệp của ca khúc rất gần gũi với mọi người. Chúng ta phải tự vượt qua những thử thách mà cuộc đời mang đến cho tình yêu của mình. Khi chúng tôi thực hiện MV cho bài hát này, chúng tôi cũng sẽ lấy thông điệp này làm trung tâm để xây dựng câu chuyện xoay quanh nó”, các thành viên Backstreet Boys cho biết.

 

Các nghệ sĩ đã có khoảng thời gian làm việc thú vị cùng nhau.

Hiện tại Backstreet Boys đang khá tất bật cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album “DNA”. Riêng nam DJ Steve Aoki thì vừa xuất bản xong cuốn hồi ký: mang tên “Blue: The Color of Noise”. Các nghệ sĩ tuy bận rộn là thế những vẫn quyết định mang “Let It Be Me” ra mắt cùng người hâm mộ. Nhưng bất ngờ hơn có lẽ vẫn đang chờ đợi phía sau với câu hứa hẹn úp mở đến từ Backstreet Boys rằng: “Chúng tôi đã trở lại trong năm nay cùng album “DNA” và dĩ nhiên chúng tôi còn muốn mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mô với những sản phẩm cộng tác đặc biệt khác. Đương nhiên rồi, đó sẽ là những cái tên đủ để khiến mọi người phải ồ lên bất ngờ đấy”.