Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sẽ thế nào nếu như siêu anh hùng Shazam “bắt tay” cùng...

Sẽ thế nào nếu như siêu anh hùng Shazam “bắt tay” cùng Wiz Khalifa?

trinh.vo

Sau thời gian dài chờ đợi, “siêu anh hùng Shazam” Asher Angel cũng đã chính thức mang “One Thought Away” trở lại với diện mạo MV hoàn chỉnh. Và liệu ca khúc có đủ sức hút để trở thành bước ngoặt âm nhạc đột phá cho anh chàng trong năm nay?

 

Trước đó, phiên bản audio “One Thought Away” đã được Asher Angel giới thiệu đến người hâm mộ vào tháng Tư vừa qua. Với sự góp mặt của nam rapper đình đám Wiz Khalifa, ca khúc nhanh chóng mang về cho mình nhiều sự chú ý đặc biệt. Bên cạnh đó, điểm cộng lớn nhất dĩ nhiên vẫn nghiêng về phần nhạc bắt tai và giọng hát tài năng của anh chàng Asher Angel.

 

Bài hát “hạ gục” người nghe ngay lần đầu thưởng thức bằng những câu thính ngọt ngào như “Mặc dù bạn không ở cạnh tôi nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự hiện diện của bạn/ Giọng nói của bạn đã quá quen thuộc với tôi rồi”. “One Thought Away” như được “đo ni đóng giày” cho chính Asher Angel khi anh chàng hoàn toàn có đủ “đất diễn” để phô bày giọng hát tài năng của mình. Bên cạnh đó, mặc dù phần giai điệu tiết tấu không có nhiều sự đột phá nhưng Asher vẫn nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Với một ca sĩ trẻ chỉ vừa đá chéo sân từ phim ảnh sang âm nhạc như Asher Angel thì việc chọn một phong cách định hình an toàn cho mình trên con đường âm nhạc cũng là điều dễ hiểu.

 

Asher Angel không chỉ gặt hái thành công trong vai trò diễn viên, anh chàng còn được đánh giá là một ca sĩ tiềm năng của thế hệ trẻ hiện nay.

 

Người hâm mộ cũng dành nhiều lời khen “có cánh” đến phần thể hiện vũ đạo ấn tượng của Asher Angel trong MV “One Thought Away”. Đây cũng là màn hợp tác đầu tiên của anh cùng nam rapper Wiz Khalifa. Nói về điều này, Asher đã hào hứng chia sẻ: “Tôi đã nghe nhạc của Wiz Khalifa từ rất lâu rồi, anh ấy là một thần tượng lớn của tôi. Khi được làm việc cùng Wiz, cảm giác cứ như một giấc mơ đang trở thành sự thật. Chỉ hai ngày sau khi nhận được bản demo ca khúc “One Thought Away”, Wiz Khalifa đã gật đầu tham gia. Một tuần sau đó, chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành xong bản thu âm hoàn chỉnh cho ca khúc.”

 

Chỉ hai ngày sau khi nhận bản demo ca khúc “One Thought Away”, nam rapper Wiz Khalifa đã gật đầu tham gia cùng Asher Angel.

 

Được biết đến với vai trò một diễn viên chuyên nghiệp từ năm 2008, Asher Angel không phải là cái tên xa lạ với khán giả yêu điện ảnh. Anh chàng cũng được đánh giá như một trong những ngôi sao trẻ tài năng của “ngôi nhà” Disney ở thời điểm hiện tại. Bắt đầu bén duyên với con đường âm nhạc từ năm 2018, Asher nhận được nhiều sự ủng hộ với hai đĩa đơn đầu tay là “Chemistry” và “Getaway”. Nói về định hướng phát triển của bản thân trong tương lai, Asher cho biết mình sẽ tập trung nhiều hơn với những dự án âm nhạc mà mục tiêu xa chính là một album đầu tay hoành tráng. Với những nỗ lực cũng như thái độ nghiêm túc trên con đường sự nghiệp, một tương lai tươi sáng với âm nhạc là điều người hâm mộ có thể hi vọng ở chàng ca sĩ trẻ. Và “One Thought Away” dĩ nhiên được kì vọng sẽ là cú “xông đất” âm nhạc mở đầu thành công cho Asher trong năm nay.

 

MV “One Thought Away” – Asher Angel ft. Wiz Khalifa