“Bắt tay” cùng Only C, Lê Hiếu tung sản phẩm trở lại sau hai năm ấp ủ

Pura Vida

Sau teaser “Ngày Mai Không Còn Nhớ”, Lê Hiếu chính thức phát hành MV đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop dịp cuối năm. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Only C, được Lê Hiếu cho ra mắt sau hai năm ấp ủ. Thời gian qua, vì cả hai đều bận lịch trình cá nhân, chính vì thế ca khúc phải thu lại nhiều lần trước khi ra được bản hoàn chỉnh nhất gửi đến khán giả.

 

Thường xuất hiện trong những bản tình ca ngọt ngào và sâu lắng, thế nhưng trong lần comeback này, Lê Hiếu khiến khán giả ngỡ ngàng vì hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc: “Bản thân Lê Hiếu luôn thích các ca khúc của Only C. Ở thời điểm hiện tại, Hiếu muốn hướng đến hình ảnh trẻ trung hơn và ca khúc “Ngày Mai Không Còn Nhớ” hoàn toàn đáp ứng được điều đó”, Lê Hiếu chia sẻ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn đánh giá ca khúc này có phần giai điệu đẹp và đầy tính chân tình.

 

Lê Hiếu trở lại đường đua Vpop cuối năm bằng một sáng tác của Only C.

Tính chân tình của ca khúc này được thể hiện qua lối hát thủ thỉ, trầm ấm của Lê Hiếu trong “Ngày Mai Không Còn Nhớ”: “Uống cho tim mình cạn đi nhớ mong/ Uống cho tim mình cạn đi bão lòng/ Những yêu thương ngày qua đành chôn giấu vào trong cơn say mỗi đêm khi anh nhắc tên em”. Với vai trò là người kể chuyện trong MV “Ngày Mai Không Còn Nhớ”, Lê Hiếu đã thể hiện những cảm xúc khắc khoải khó nói nhưng cũng vô cùng chân thành là lãng mạn.

 

Chia sẻ về MV này, Lê Hiếu tiết lộ tất cả từ việc lên ý tưởng đến thực hiện chỉ gói gọn trong hai tuần. Thực hiện một MV đơn giản, Lê Hiếu muốn khán giả tập trung lắng nghe giai điệu của ca khúc hơn là chú ý đến những chi tiết trong MV. Nam ca sĩ cũng hy vọng người nghe cảm nhận rõ nét hơn về ca khúc của Only C và cảm xúc xưa cũ, đầy hoài niệm trong sản phẩm “Ngày Mai Không Còn Nhớ”.

 

MV “Ngày Mai Không Còn Nhớ” – Lê Hiếu.

 

Một số hình ảnh trong MV “Ngày Mai Không Còn Nhớ”:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bat-tay-cung-only-c-le-hieu-tung-san-pham-tro-lai-sau-hai-nam-ap-u/