Bắt tay cùng hàng xóm, Luke Combs đã mang được “nàng lọ lem đặc biệt” tới tour diễn

Haru

Ngôi sao nhạc đồng quê Luke Combs thực sự đã hóa thân thành ông Bụt trong truyền thuyết khi cho chuyên viên trang điểm đến làm đẹp cho Kylie Schwartz, trước khi cô lên đường đến tham dự chuyến lưu diễn của anh. Đây thực sự là một “phép màu” giúp Kylie Schwartz ngày càng lạc quan hơn để chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

 

Sau một concert, nam ca sĩ nhạc đồng quê Luke Combs đã tới thăm hỏi và trò chuyện cùng Kylie Schwartz – một bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 vừa hoàn thành phương pháp xạ trị sử dụng hạt proton (hay liệu pháp chiếu chùm tia proton), đồng thời là một fan rất mến mộ anh.

 

Kylie cho biết mình đã nhờ bác sĩ cho hoàn thành xạ trị sớm để kịp tới xem Luke Combs biểu diễn trên sân khấu và cuối cùng cô cũng đạt được ước nguyện. Đặc biệt, không chỉ được thưởng thức âm nhạc của thần tượng, cô nàng còn được Luke Combs ưu ái gửi một chuyên viên trang điểm tới nhà để giúp cô làm đẹp. Những người hàng xóm tốt bụng thì nhiệt tình hỗ trợ tiền để thuê xe limo đưa Kylie cùng vài người bạn tới show diễn của Luke. Kylie Schwartz cứ như một cô Lọ Lem thời hiện đại vậy.

 

“Ngay khi vừa bước vào (hậu trường), Luke Combs đã biết chính xác tôi là ai rồi. Anh ấy ôm tôi thật chặt và còn chào hỏi nồng nhiệt hơn lúc chúng tôi rời đi. Thật quá sức ngọt ngào và biết quan tâm một cách chân thành. Còn nữa, concert của anh thực sự tuyệt hảo. Tôi hạnh phúc lắm!”, Kylie vui sướng bày tỏ.

 

Luke Combs chụp hình cùng Kylie Schwartz (thứ hai từ trái qua) và những người bạn thân thiết của cô.

Vừa qua, Kylie Schwartz trở thành bệnh nhân thứ 4.000 hoàn thành phương pháp xạ trị bằng proton tại Chicago Proton Center. Tháng Tám năm ngoái, cô gái trẻ bị phát ban. Sau khi khám và chụp CT, trong ngực cô có một khối u khá lớn rồi dần lan sang các bộ phận khác trên cơ thể. Hồi tháng Ba, Kylie bắt đầu xạ trị proton. Tới nay, khối u đã nhỏ đi rất nhiều và cô sẽ được điều trị tại nhà cho tới cuối tháng Chín.

 

Sau cuộc gặp gỡ với Luke Combs, cô gái đã trở nên hào hứng hơn bao giờ hết và khẳng định mình sẽ sống một cuộc sống lành mạnh nhất có thể, bắt đầu một cuộc đời mới sau khi chống chọi với bệnh ung thư. “Tôi muốn quay lại làm việc, hoàn thành chương trình đại học và thành lập một quỹ riêng để giúp đỡ các bệnh nhân ung thư ở mọi độ tuổi. Toàn bộ những trải nghiệm này đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của tôi về cuộc đời. Giờ thì tôi có vài thứ để chứng minh đây”, cô chia sẻ trong sự lạc quan.

 

Trong hành trình chiến đấu với căn bệnh tai quái, hẳn là âm nhạc dịu dàng của Luke Combs đã góp một phần vực dậy Kylie Schwartz, giúp cô đánh bại nó và khởi động lại cuộc sống khỏe mạnh.

 

Được biết tour diễn Beer Never Broke My Heart của anh sẽ tiếp tục kéo dài cho tới hết ngày 13/12 năm nay và có lẽ âm nhạc của anh sẽ lại mang niềm hạnh phúc, điều diệu kỳ tới cho những người hâm mộ.

 

MV “Beautiful Crazy” – bản hit nổi bật nhất của Luke Combs.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bat-tay-cung-hang-xom-luke-combs-da-mang-duoc-nang-lo-lem-dac-biet-toi-tour-dien/