Trang chủ Tin tức K-pop Bất ngờ với diện mạo hiện tại của bộ ba Daehan –...

Bất ngờ với diện mạo hiện tại của bộ ba Daehan – Minguk – Manse

Ánh Sáng

Không còn là những cậu bé chập chững bước đi ngày nào, bộ ba nhóc tỳ nhà Song Il Gook hiện tại đã trưởng thành rất nhiều so với thời điểm lần đầu xuất hiện tại show thực tế “The Return Of Superman” vào năm 2013. 

 

Sau khi rời chương trình vào 7 năm trước, Daehan, Minguk, Manse không gia nhập giới giải trí và trở lại cuộc sống thường nhật. Do đó, khán giả yêu mến bộ ba chỉ có thể cập nhật đời sống các cậu bé thông qua những chia sẻ ít ỏi trên mạng xã hội. Từ những hình ảnh đến trường, tham gia hoạt động ngoại khóa cho đến những chuyến du lịch, tất cả thỉnh thoảng sẽ được bố Song Il Gook đăng tải lên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, lần chia sẻ gần nhất từ tài khoản nam diễn viên đã là vào tháng Năm năm ngoái.

 

Daehan - Minguk - Manse
Daehan – Minguk – Manse hiện đã học lớp Năm và hoàn toàn khác nhau về tính cách.

Mới đây nhất, một bài đăng lộ diện hình ảnh cao lớn của cả ba anh em đã khiến khán giả cực kì phấn khích. Cụ thể trong video do biên kịch chương trình “The Return Of Superman” chia sẻ cách đây vài ngày, Daehan, Minguk, Manse xuất hiện trong những bộ vest chỉn chu khi đứng phát biểu tại một lễ cưới. Bộ ba quý tử nhà Song Il Gook giới thiệu tên mình, cúi đầu chào một cách lễ phép và nhận lại sự hưởng ứng nồng nhiệt từ mọi người. Ba anh em đáng yêu từng chiếm trọn trái tim khán giả ngày nào giờ đã 11 tuổi cũng như sắp bước sang độ tuổi thiếu niên.

 

Cuối tháng Ba vừa qua, nam chính “Truyền Thuyết Jumong” cũng đã cập nhật cho khán giả về 3 cậu con trai sinh ba của mình nhân dịp xuất hiện trên chương trình truyền hình “Dolsing Fourmen”. “Tôi hơi lo lắng về chi phí ăn uống của tụi nhỏ. Mỗi khi đặt pizza, tôi đều phải đặt cỡ lớn cho mỗi đứa. Tôi còn không dám mua thịt bò trong một khoảng thời gian”, Song Il Gook hài hước cho biết. Nam diễn viên cũng tiết lộ tính cách bộ ba hoàn toàn khác nhau và hiện tại anh cả Daehan đã có bạn gái.