Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bất ngờ trở lại với single mới, Halsey tiến hành “thu thập”...

Bất ngờ trở lại với single mới, Halsey tiến hành “thu thập” cơn ác mộng của người hâm mộ

trinh.vo

Các sao US/ UK dường như đang vận hành hết tốc lực để khởi động những dự án âm nhạc hoành tráng của mình trong năm nay, và dĩ nhiên cô nàng Halsey cũng không thể “nằm ngoài cuộc chơi” được rồi.

 

Có mặt tại sân khấu Webster Hall của thành phố New York vào ngày 9/5 vừa qua, nữ ca sĩ Halsey đã chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với những màn trình diễn đỉnh cao. Đó là sân khấu của những ca khúc live lần đầu được trình làng, tất cả đều đến từ album phòng thu thứ hai “Hopeless Fountain Kingdom” phát hành vào tháng 6/2017 của cô. Nhưng đâu chỉ đơn thuần là những bản hit đã cũ, Halsey còn tinh tế với người hâm mộ đến mức giới thiệu luôn cả hit tương lai, đó sẽ là một đĩa đơn mang tên “Nightmare”.

 

Hình ảnh được Halsey giới thiệu đến người hâm mộ tại sân khấu Webster Hall vừa qua.

Người hâm mộ có mặt tại sân khấu Webster Hall chính là những người đầu tiên biết được thông tin dự án đĩa đơn tương lai của Halsey. Sau màn trình diễn của nữ ca sĩ, trong tiếng reo hò gọi vang “Halsey”, một tấm màn vải to đã được thả xuống trên sân khấu với dòng chữ “Halesey – NIGHTMARE”, kèm theo đó là mốc thời gian cụ thể “May 17” (ngày 17/5). Chẳng cần phải đoán thì ai cũng biết rằng đó sẽ thời gian chính thức để Halsey trở lại với đường đua âm nhạc trong năm nay. Nếu vẫn còn bán tín bán nghi thì xin hãy an tâm, chính chủ nhân “Without Me” cũng đã xác nhận thông tin chính thức trên trang Twitter và Instagram cá nhân ngay sau đó.

 

Halsey sẽ chính thức trở lại cùng người hâm mộ vào ngày 17/5 sắp tới.

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn gửi kèm cho fan một đường link website có địa chỉ cụ thể. “Hãy điền thông tin cụ thể của bạn, và nói cho tôi biết về cơn ác mộng tồi tệ nhất mà bạn đã từng gặp phải cũng như chia sẻ về ý nghĩa của nó”, đây là nội dung sẽ hiện lên khi nhấp vào link liên kết trên.

 

Một người hâm mộ đã để lại lời nhắn cho Halsey trên Twitter: “Nếu chúng tôi nhập thông tin của mình vào đường link http://nightma.re thì sau đó chúng tôi có nhận được mail phản hồi đặc biệt nào từ bạn không?” và ngay sau đó là một câu trả lời bỏ ngõ đến từ Halsey: “Tôi nghĩ là bạn nên hi vọng về điều đó hoặc là không…”. Nhưng chắc chắn nữ ca sĩ sẽ không làm điều gì mà không có ý nghĩa, có thể đường link “Nightma.re” là một phần khá quan trọng trong dự án đĩa đơn trở lại lần này của Halsey.

 

Đây là hình ảnh khi người hâm mộ nhấp vào đường link “Nightma.re”

Bất ngờ công bố đĩa đơn “Nightmare” vào thời điểm chẳng ai ngờ đến, sau đó lại tiến hành thu thập những “cơn ác mộng” của người hâm mộ, Halsey thật sự đang khiến mọi người tò mò về dự án trở lại vào ngày 17/5 sắp tới của mình. Gặt hái được không ít thành công trên các bảng thành tích âm nhạc trong suốt thời gian qua, Halsey đang là một trong những gương mặt được chú ý của làng nhạc thế giới. Hi vọng với “Nightmare” lần này, cái tên Halsey sẽ lại tiếp tục được hâm nóng trên những BXH lớn, chẳng có gì là không thể với cô ca sĩ tài năng này.