Trang chủ Tin tức K-pop Bất ngờ thay đổi ảnh đại diện Apple Music, fan dự đoán...

Bất ngờ thay đổi ảnh đại diện Apple Music, fan dự đoán Jung Kook (BTS) sẽ sớm ra mắt sản phẩm solo

Anna

Trước đó, hành động thay đổi ảnh đại diện của thành viên Suga đã diễn ra ngay trước khi anh chàng bất ngờ phát hành mixtape solo của mình. Do đó, việc Jung Kook thay đổi ảnh đại diện Apple Music đang khiến các ARMY không khỏi phấn khích khi cho rằng đây chính là dấu hiệu nam thần tượng sẽ sớm trình làng sản phẩm âm nhạc cá nhân của mình.

 

Gần đây, các ARMY đã nhanh chóng phát hiện ra rằng Jung Kook (BTS) đã âm thầm thay đổi hình ảnh đại diện của mình trên nền tảng Apple Music. Trong ảnh đại diện mới, nam thần tượng xuất hiện với góc chụp nghiêng cùng sự có mặt của thành viên V phía sau với cây đàn violin cầm trên tay. Sự thay đổi đột ngột này đã khơi gợi một loạt suy đoán trong cộng đồng fan về ý nghĩa đằng sau hành động này.

 

Jung Kook bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện tài khoản chính thức trên nền tảng Apple Music.

Được biết, hình ảnh Jung Kook sử dụng được lấy từ album “Be” của nhóm. Tuy không phải là một hình ảnh mới, các ARMY vẫn cực kì thích thú bởi hành động này. Họ cho rằng đây chính là “gợi ý” mà nam thần tượng dành cho các fan về dự án solo của mình. Trước đó, thành viên Suga cũng đã từng bất ngờ thay đổi ảnh đại diện trên nền tảng này. Chỉ một ngày sau đó, mixtape solo của anh chàng đã được công bố. Không kém phần đáng chú ý, nền tảng Apple Music cho phép nghệ sĩ cũng như công ty chủ quản thay đổi hình ảnh đại diện trên trang chủ. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm khẳng định về giả thuyết sắp có một sản phẩm âm nhạc mới từ Jung Kook.

 

Suga từng thay đổi ảnh đại diện trên nền tảng này trước khi “đánh úp” người hâm mộ bằng một mixtape cá nhân.

Một chi tiết khác khiến các fan càng thêm “chắc nịch” về suy đoán Jung Kook sẽ phát hành sản phẩm solo, đó chính là anh chàng vừa thay đổi màu tóc sang sắc vàng bạch kim trong lần xuất hiện gần đây nhất tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 35. Tuy nhiên, theo như ảnh đại diện cho thấy thì nhiều dự đoán cũng hướng đến một nhóm nhỏ bao gồm cả V và Jung Kook sẽ được công bố trong thời gian tới. Dù vẫn phải chờ đợi thông tin chính thức từ Big Hit Entertainment, các ARMY đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để đón nhận những tin tức bất ngờ sắp tới, sau khi rút kinh nghiệm từ lần “bị đánh úp” trước đó bởi Suga.