Trang chủ Tin tức Bất ngờ chưa: Trần Duy Khang (Chillies) từng đóng cameo trong MV...

Bất ngờ chưa: Trần Duy Khang (Chillies) từng đóng cameo trong MV của ERIK

YANG

Thế giới bé thế nào: Chàng guitarist từng đóng cameo trong MV của ERIK giờ đây đã là thành viên ban nhạc nổi tiếng Vpop. 

 

Trên trang cá nhân, thành viên Chillies Trần Duy Khang bất ngờ chia sẻ lại một bức ảnh chụp màn hình MV “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời” của nam ca sĩ ERIK. Qua bài đăng, anh chàng khiến nhiều người thích thú khi tiết lộ từng góp mặt trong sản phẩm này với vai trò diễn viên. “Hôm nay có bạn nhắc lại kỉ niệm. Năm 2017 lon ton đi làm cameo cho ca sĩ nào đó không biết tên. Lúc phát hành trên Youtube mới biết là ERIK“, Trần Duy Khang hài hước viết.

 

Trong MV “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời”, Trần Duy Khang xuất hiện với vai trò một thành viên ban nhạc, đứng đằng sau hỗ trợ cho ERIK. Anh đeo kính, để tóc dài lãng tử và khoác trên người chiếc áo da. Bên dưới bài đăng, ca sĩ Hoàng Dũng đã để lại bình luận: “Hồi này gầy đẹp trai đấy anh“. Chính Trần Duy Khang cũng thừa nhận rằng “sao ốm thế nhỉ“. Được biết, lúc bấy giờ ca/ nhạc sĩ chỉ nặng 60 kg.

 

Trần Duy Khang MV "Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời"
Hình ảnh Trần Duy Khang (Chillies) trong MV “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời” của ERIK.

MV “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời” phát hành vào tháng Một năm 2017. Thời điểm ấy, ERIK đang là nghệ sĩ độc quyền trực thuộc công ty giải trí St.319 Entertainment. Còn Trần Duy Khang khi đó vẫn chưa hoạt động với tư cách thành viên Chillies vì đến năm 2018 ban nhạc này mới được thành lập. Tuy nhiên ở hiện tại, Trần Duy Khang trong vai trò nhạc sĩ và giọng ca chính của Chillies đã cùng các đồng đội gặt hái nhiều thành công qua loạt bản hit đình đám như “Mascara”, “Có Em Đời Bỗng Vui”, “Và Thế Là Hết”, “Vùng Ký Ức”…

 

Điều thú vị là sau 6 năm kể từ lần đóng cameo, Trần Duy Khang lại một lần nữa có duyên hợp tác cùng nghệ sĩ nhà St.319 Entertainment. Cụ thể, tại concert “Trên Những Đám Mây” mà ban nhạc Chillies tổ chức gần đây, GREY D chính là một trong những giọng ca khách mời. Đặc biệt, cả hai còn chuẩn bị trình làng khán giả sản phẩm âm nhạc hợp tác mang tựa đề “đưa em về nhà..a”, dự kiến sẽ lên sóng ngay tháng Tư này.