Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bất ngờ chưa? Hóa ra Justin Bieber và Avril Lavigne là chị...

Bất ngờ chưa? Hóa ra Justin Bieber và Avril Lavigne là chị em họ hàng xa đấy nhé!

Anna

Đã có bao giờ bạn nghĩ rằng thần tượng của mình bỗng dưng hóa anh em? Thật bất ngờ khi đấy hoàn toàn là câu chuyện có thật với Justin Bieber và cô nàng Avril Lavigne đấy nhé!

 

Dựa theo những dữ kiện được cung cấp bởi Ancestry –  trang web lớn nhất ghi nhận lại các hệ gia phả gia đình trên thế giới, thật bất ngờ thay anh chàng Justin Bieber lại có mối quan hệ “bà con xa” với Avril Lavigne. Có lẽ người hâm mộ cũng không ngờ đến có ngày hai nghệ sĩ nổi tiếng có gốc Canada này lại có mối quan hệ “máu mủ” với nhau. Thậm chí theo như biểu đồ thể hiện, quan hệ của hai người này còn không có một chút loằng ngoằng nào khi cả hai đều là con cháu của hai dòng họ gốc Roy và Biré. Trong biểu đồ còn ghi nhận rằng Avril Lavigne chính là người chị em họ thứ 12 của Justin Bieber.

Hình ảnh cây gia phả thể hiện sự liên kết của Justin Bieber và Avril Lavigne trong dòng họ.

Dù bảng tin gốc đã được đăng tải từ khá lâu nhưng khi phát hiện ra được điều này, Justin Bieber cũng không khỏi phấn khích. Anh chàng đã đăng tải lại hình ảnh cây gia phả và chia sẻ rằng: “Tôi vừa phát hiện ra rằng tôi có quan hệ họ hàng với cả Ryan Gosling và Avril Lavigne này. Đây là ngày tuyệt nhất trong đời tôi đấy. Thông tin này có vẻ cũng chuẩn lắm, nó ở trên trang ancestry.com đấy nhé”. Có vẻ ngoài các fan thì anh chàng cũng cảm thấy câu chuyện trùng hợp hi hữu này là một phát hiện vô cùng thú vị.

 

Justin Bieber thể hiện sự phấn khích của mình khi biết được sự thật này và Avril Lavigne cũng đưa ra lời “rủ rê” đầy hứa hẹn về một bữa tiệc giáng sinh gia dình.

Đáp lại sự phấn khích của Justin Bieber, Avril Lavigne cũng trả lời lại bài đăng của anh chàng theo kiểu cách “nhây” không kém. Cô nàng bảo rằng mình sẽ làm chủ cho bữa tiệc giáng sinh gia đình năm nay. Với sự tương tác vui vẻ như thế này, liệu sẽ thật sự có một buổi tiệc giáng sinh có đủ mặt của cả hai tại nhà Avril Lavigne thật không? Đó cũng là điều mà người hâm mộ của hai đang mong đợi.