Trang chủ Tin tức K-pop Bất ngờ chưa, G-Dragon (Big Bang) đã nghĩ ra việc “kết màn...

Bất ngờ chưa, G-Dragon (Big Bang) đã nghĩ ra việc “kết màn bằng giấy note” trước cả Key (SHINee)

Anna

Nhắc đến các trào lưu của fan Kpop không thể không nghĩ đến màn “tiên tử kết màn bằng giấy note” được tạo ra bởi Key (SHINee). Nhưng đâu ai ngờ, G-Dragon lại bị fan phát hiện “bắt trend” từ tận năm 2009.

 

Trào lưu “tiên tử kết màn bằng giấy note” đã trở thành một hành động thú vị được tạo ra bởi các idol Kpop dạo gần đây. Để thực hiện được điều này, các thần tượng sẽ chuẩn bị một tờ giấy ghi thông điệp muốn truyền tải và đợi đến khi kết màn sẽ đưa lên cho khán giả xem. Được biết, Key (SHINee) chính là người bắt đầu cho trào lưu thú vị này, cụ thể anh đã giơ cao thông điệp “Minho sẽ xuất hiện” lúc kết màn trong phần trình diễn “Don’t Call Me”.

 

tiên tử kết màn bằng giấy note
Trong phần kết màn, thay vì tạo dáng thật đẹp thì Key (SHINee) lại giơ tờ giấy có thông điệp “Minho sẽ xuất hiện”.

Nhờ vào đó, một loạt thần tượng như Kang Seung Yoon (Winner), WJSN… cũng “học tập” và làm theo khiến các fan Kpop lần nào cũng mong ngóng chờ đợi mỗi khi kết thúc sân khấu trên các chương trình âm nhạc. Từ đó, việc kết màn bằng hình thức đặc biệt này cũng trở thành chủ đề được bàn luận và nhận được nhiều phản ứng tích cực trên các trang cộng đồng chung.

 

Ending Fairy Message
Thành viên Dawon của WJSN đã viết lên giấy cuối màn trình diễn “UNNATURAL”: “Mình… là tiên tử kết màn ngày hôm nay nè”.
Bất ngờ chưa, G-Dragon (Big Bang) đã nghĩ ra việc "kết màn bằng giấy note” trước cả Key (SHINee)
Còn thành viên Yeonjung tiếp lời: “Chị cũng thế á? Em cũng thế luôn nè, bye bye”.
Trên sân khấu solo “IYAH”, Kang Seung Yoon (Winner) đã viết dòng chữ ủng hộ tiền bối: “SHINee is back”.

Tuy nhiên, một người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra G-Dragon mới thật sự là người tạo ra trend này đầu tiên. Trong một màn trình diễn ca khúc “A Boy” vào năm 2009, trưởng nhóm Big Bang đã viết lên một quyển tập toàn bộ những thông điệp gửi đến fan. Dù hình thức “gửi tin nhắn” này có hơi khác với hiện tại, nhưng cơ bản thì trong phần trình diễn của G-Dragon nó cũng được xem là phần kết màn.

 

 G-Dragon (Big Bang) Ending Fairy Message
Đâu ngờ rằng G-Dragon đã nhanh chóng làm điều này từ tận 11 năm trước.

Trước phát hiện bất ngờ này, cư dân mạng đã nói đùa với nhau rằng nam thần tượng quả thật là đi trước thời đại và là người tạo xu hướng dù có trong bất kì chuyện gì. Họ khẳng định rằng nếu nam thần tượng comeback, chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục là một trong những nghệ sĩ mang đến những ý tượng táo bạo cho Kpop.