Trang chủ Tin tức Pop Bất ngờ “chơi lớn”, Miley Cyrus tung luôn ca khúc mới trong...

Bất ngờ “chơi lớn”, Miley Cyrus tung luôn ca khúc mới trong album chưa phát hành

trinh.vo

Trong khi các Smiler (tên fandom chính thức của Miley Cyrus) đang đếm ngược từng ngày để chào đón sản phẩm trở lại của Miley thì cô nàng lại quyết định “đánh úp” tất cả bằng việc công bố luôn ca khúc mới trên sân khấu trình diễn.

 

Xuất hiện trên sân khấu “Big Weekend” vừa qua, Miley Cyrus đã chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với hàng loạt bản hit đình đám như “Party In The U.S.A.”, “Wrecking Ball” và “We Can’t Stop”. Đặc biệt hơn thế, nữ ca sĩ còn quyết định “chơi lớn” khi trình diễn luôn cả những ca khúc mới sắp phát hành, điều mà đáng lẽ người hâm mộ phải đợi đến tận ngày 30/5 mới được thưởng thức.

 

Trong khi người hâm mộ đang đếm ngược ngày đợi album mới thì cô nàng Miley Cyrus quyết định “chơi lớn” khi mang luôn ba ca khúc mới lên sân khấu trình diễn.

Thật ra trước đó đã có thông tin về sân khấu đặc biệt của Miley Cyrus với những ca khúc mới tại chương trình “Big Weekend”. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở câu chuyện “có thể” và không có thông tin xác nhận cụ thể chính thức. Giờ thì các Smiler đã có câu trả lời cho riêng mình với sân khấu hoành tráng của bộ ba hit mới toanh, bao gồm: “Mother’s Daughter”, “Cattitude” và “Dream”. Tất cả sẽ góp mặt trong album sắp phát hành tới đây của Miley. Tuy vậy, vẫn có những nguồn thông tin cho biết nữ ca sĩ có thể chỉ trở lại với một mini album. Dù thế nào thì đáp án chính thức cũng sẽ xuất hiện vào ngày 30/5 sắp tới, đến thời điểm hiện tại thì Miley Cyrus vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin trong lần trở lại này.

 

Hiện tại trên Twitter đang ngập tràn những bài chia sẻ của người hâm mộ về ca khúc mới của Miley trên sân khấu “Big Weekend” vừa qua.

 

Với “Mother’s Daughter”, Miley ngân câu hát: “Tôi khó chịu, tôi xấu xa. Ừ thì phải là một điều gì đó ở trong nước. Hoặc tôi chỉ là con gái của mẹ tôi”. Rồi qua đến “Cattitude” nữ ca sĩ lại trở về bản tính đanh đá, hài hước vốn có khi đưa luôn cả cặp đôi đối thủ “không đội trời chung” vào một nơi: “Tôi thích bạn lắm Nicki à, nhưng tôi đang nghe (nhạc) Cardi B”. Còn với “Dream” thì Miley lồng âm nhạc vào sở thích “cộp mác” bản thân. Vẫn là những giai điệu bắt tai và ca từ đậm chất riêng biệt, cả ba ca khúc nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi nồng nhiệt từ người hâm mộ. Một khởi đầu hứa hẹn đầy thành công cho lần trở lại sắp tới của Miley Cyrus. Theo như thông tin xác nhận từ chính nữ ca sĩ thì nhà sản xuất Mark Ronson sẽ tiếp tục là gương mặt cộng tác trong sản phẩm lần này.

 

Nhà sản xuất Mark Ronson sẽ tiếp tục là cộng sự của Miley Cyrus trong sản phẩm trở lại sắp tới.

Người hâm mộ mong rằng trong sản phẩm trở lại sắp tới, nàng “Hannah Montana” cũng sẽ có nhiều màn “bắt tay” ấn tượng như thế này, và biết đâu Charli XCX cũng sẽ là một trong số đó. Kể từ sau album thứ 6 “Younger Now” phát hành vào năm 2017, các Smiler đã phải chờ đợi quá lâu cho các dự án âm nhạc trở lại của thần tượng. Với “#SheIsComing”, giờ Miley đã hẹn như thế thì người hâm mộ chỉ việc đặt lịch đếm ngược ngày mà thôi.