Trang chủ Tin tức K-pop Bắt gặp Rosé (Black Pink) đi lòng vòng ở Quảng trường Washington...

Bắt gặp Rosé (Black Pink) đi lòng vòng ở Quảng trường Washington để quay hình nhân vật này

YANG

Trong thời gian công tác tại Mỹ, người hâm mộ phát hiện Rosé đang ghi hình thứ gì đó ở Quảng trường Washington thế nhưng có vẻ như nữ thần tượng không phải là nhân vật chính. 

 

Những ngày vừa qua, Rosé (Black Pink) đang có chuyến công tác dài ngày tại Mỹ để tham dự bữa tiệc thời trang Met Gala 2021. Sau khi sự kiện kết thúc, cô nàng dường như đang tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi trong lịch trình của mình. Mới đây, người hâm mộ đã bắt gặp Rosé xuất hiện tại Quảng trường Washington cùng vài nhân viên thân cận. Đáng chú ý, họ nhận thấy rằng cô đang ghi hình thứ gì đó chứ không chỉ chụp hình check-in.

 

Rosé Black Pink
Người hâm mộ bắt gặp Rosé xuất hiện tại Quảng trường Washington và đặt nghi vấn cô đang ghi hình một dự án nào đó.

Trước đó, việc giọng ca “On The Ground” âm thầm thực hiện lịch trình riêng tại nước ngoài, khiến không ít người hâm mộ đặt ra nghi vấn nữ thần tượng liệu có đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc nào hay không. Vì thế, loạt hình ảnh từ fan quốc tế này đã ít nhiều gây xôn xao. Tuy nhiên, sau khi những thông tin này lan truyền trên mạng xã hội, đoạn video trên mục story Instagram mà Rosé đăng tải đã giải đáp toàn bộ thắc mắc từ khán giả.

 

Cụ thể, chẳng phải dự án âm nhạc mới nào đâu, thành viên Black Pink chỉ đơn giản đang quay lại cảnh một chú sóc đáng yêu đang chạy nhảy ở công viên mà thôi. “Đây là tất cả những gì trong đoạn video mà tôi quay. Nó đã được hoàn tất“, Rosé viết trên trang cá nhân. Thực tế, từ trước đến nay, cộng đồng BLINK thường xuyên so sánh vẻ ngoài dễ thương và đôi má phúng phính mà Rosé sở hữu với loài động vật này. Đó là lý do tại sao một chú sóc nhỏ lại dễ dàng thu hút sự chú ý của cô nàng đến thế.

 

Rosé Black Pink
Chẳng phải dự án mới nào, Rosé chỉ đơn giản đang quay lại cảnh một chú sóc đáng yêu đang di chuyển xung quanh công viên mà thôi.

Rosé Black Pink
Cộng đồng BLINK từ lâu đã thường xuyên so sánh vẻ ngoài dễ thương và đôi má phúng phính của Rosé với hình ảnh con sóc.

Tại sự kiện Met Gala diễn ra vào ngày 13/9, Rosé thu hút nhiều sự chú ý từ truyền thông khi là một trong hai nghệ sĩ Hàn Quốc có cơ hội xuất hiện tại sự kiện thời trang đình đám năm nay. Trên thảm đỏ, nữ thần tượng đồng hành với Giám đốc sáng tạo thương hiệu Saint Laurent mà mình làm đại diện. Hình ảnh vô cùng thời thượng và sành điệu của Rosé được chia sẻ khắp mạng xã hội khiến fan không khỏi tự hào.