0

Trinh Võ

Sau thời gian dài im ắng, Ngô Kiến Huy đã trở lại với sản phẩm mang tên “Truyền Thái Y”. Không chỉ mang đến sự thay đổi 180 độ trong âm nhạc, anh chàng còn tạo bất ngờ khi mời hẳn dàn sao “khủng” xuất hiện trong MV.

 

Sau đoạn teaser nhá hàng bí ấn, “Truyền Thái Y” đã chính thức lên sóng vào ngày 27/8 vừa qua. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy sau thời gian dài im ắng trong các hoạt động âm nhạc kể từ sau “Xin Đừng Rời Xa”. Theo chia sẻ từ đội ngũ sản xuất, mặc dù chuẩn bị đến tận 9 tháng hơn nhưng MV “Truyền Thái Y” chỉ có vỏn vẹn một tháng để bắt tay vào thực hiện. Đặc biệt, đây cũng là dự án đánh dấu màn hợp tác đầu tay của Ngô Kiến Huy và nhà sản xuất Masew.

 

Trong khoảng thời gian 3 tháng ngồi lại làm nhạc cùng nhau, Masew cho biết anh và Ngô Kiến Huy không gặp khó khăn nhiều trong quá trình cộng tác :“Cả tôi và Huy đều sở hữu những tính cách tương đồng như nhau, ví dụ như sự hài hước và đôi khi là “lầy” quá mức tưởng tượng. Trong quá trình làm nhạc, hai anh em đều rất thoải mái để trao đổi những ý tưởng sáng tạo cùng nhau”.

 

MV “Truyền Thái Y” – Ngô Kiến Huy.

 

Trở lại cùng sản phẩm lần này, khán giả cũng sẽ được thưởng thức màn “lột xác” ấn tượng của Ngô Kiến Huy trong phong cách âm nhạc. Không còn là những bản tình ca Pop/ ballad buồn sâu lắng, Ngô Kiến Huy giờ đã mạnh dạn hơn khi thử sức bản thân với phong cách EDM điện tử mạnh mẽ. Anh chàng cho biết: “Ngay từ khi nhận ca khúc này, Huy đã từ chối vì nghĩ làm sao mà mình có thể thử sức được với những phong cách nhạc như thế này. Mà đúng là vậy thật vì ngay từ đầu khi bắt đầu thu âm, tất cả đều thất bại.”

 

Sự xuất hiện của BB Trần hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc đặc biệt cho MV “Truyền Thái Y”.
Bên cạnh đó, Jun Phạm cũng góp mặt trong MV lần này với một vai diễn thú vị không kém.
Tạo hình của Trương Thế Vinh trong MV “Truyền Thái Y”.

Bên cạnh màu sắc âm nhạc mới mẻ, “Truyền Thái Y” cũng nhận được sự chú ý đặc biệt với dàn khách mời đến từ hội chiến hữu chí cốt Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB Trần. Tiếp đến là sự góp mặt của nhà sản xuất Masew, mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng anh chàng vẫn mạnh dạn gật đầu chấp nhận xuất hiện luôn trong MV. Người hâm mộ mong rằng “Truyền Thái Y” sẽ nhanh chóng mang về cho Ngô Kiến Huy những con số thành tích ấn tượng trong thời gian sắp tới.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bat-gap-dan-sao-chay-di-cho-chi-trong-mv-ngo-kien-huy-doi-truyen-thai-y/