Trang chủ Tin tức K-pop Báo Hàn tiết lộ Big Bang đang âm thầm chuẩn bị album...

Báo Hàn tiết lộ Big Bang đang âm thầm chuẩn bị album nhóm và album solo

YANG

Đã khoảng hai năm kể từ thời điểm G-Dragon, Taeyang, T,O.P và Daesung xuất ngũ nhưng khán giả lại rất hiếm khi thấy cả 4 thành viên xuất hiện cùng nhau chứ đừng nói đến kế hoạch comeback. Vì thế, bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự trở lại của nhóm nhạc nhà YG Entertainment đều thu hút sự quan tâm lớn. 

 

Mới đây, trang Ten Asia cho biết người trong ngành tiết lộ các thành viên vẫn đang âm thầm và chăm chỉ làm việc cho những dự án mới. Không chỉ album chung của nhóm, các album solo từ mỗi người cũng đang được chuẩn bị. Vấn đề chỉ là thời gian. Trước đó, bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội từ G-Dragon, Taeyang, T.O.P hay Daesung đều được người hâm mộ để ý nhằm tìm kiếm tín hiệu comeback. 

 

Big Bang trở lại
Báo Hàn cho biết Big Bang sẽ trở lại với album nhóm và cả album solo.

Cách đây không lâu, T.O.P vừa xuất hiện cùng nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Scott Storch, Stevel Lobel, B. Lee, Diego Ave, Rarrii… làm dấy lên nghi vấn nam thần tượng bay sang Los Angeles (Mỹ) để chuẩn bị một dự án âm nhạc. Ngay sau đó, producer Diego Ave đã hé lộ T.O.P thu âm một mình nhưng sản phẩm cuối cùng có thể dành cho nhóm thay vì dự án cá nhân. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí DAZED Hàn Quốc vào tháng Tư năm nay, G-Dragon cũng thừa nhận mình đang làm nhạc cho Big Bang. Tuy nhiên, YG Entertainment vẫn chưa có bất kỳ động thái nào.

 

Album phòng thu gần đây nhất của Big Bang mang tên “MADE” ra mắt vào năm 2016. Trong khi đó, “Flower Road” là single cuối cùng được phát hành trước lúc các thành viên nhập ngũ vào năm 2018. Tháng Ba năm ngoái, nhóm đã quyết định gia hạn hợp đồng với YG Entertainment lần thứ ba. Hôm 19/8 vừa qua, Big Bang vừa cùng người hâm mộ kỷ niệm 15 năm debut làng nhạc Hàn.