Trang chủ Tin tức K-pop Báo Hàn đưa tin NCT đang chuẩn bị cho album mới, SM...

Báo Hàn đưa tin NCT đang chuẩn bị cho album mới, SM chính thức xác nhận

YANG

Sau khi thông tin được nổ ra trên khắp các phương tiện truyền thông, công ty chủ quản của NCT là SM Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng. 

 

Vào hôm nay 15/9 (theo giờ địa phương), các trang báo Hàn đồng loạt đưa tin nhóm nhạc nam NCT có kế hoạch trở lại đường đua Kpop với dự án mới với quy mô lớn mang tên “NCT 2020”. Được biết, dự án dự kiến sẽ chính thức khởi động vào giữa tháng Mười tới bao gồm một album hoàn toàn mới.

 

Sau khi thông tin nổ ra trên khắp các phương tiện truyền thông, SM Entertainment đã chính thức xác nhận NCT đang chuẩn bị một album mới.

Ngay sau đó, đại diện công ty chủ quản của NCT là SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận những thông tin này. Cụ thể, công ty phát biểu: “NCT đang chuẩn bị một album. Chúng tôi sẽ phát hành khi lịch trình chính xác được xác nhận“.

 

Thông tin nổ ra khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và mong chờ để gặp lại tất cả các thành viên trong nhóm kể từ dự án “NCT 2018” hơn 2 năm trước. Ngay lập tức, các từ khoá liên quan đến “NCT” và “NCT 2020” đều lọt top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ đến từ boy group đông dân nhà SM, hứa hẹn sẽ là một cú nổ lớn tại làng nhạc Hàn những tháng cuối năm.

 

Album sắp tới của NCT sẽ nằm trong dự án “NCT 2020”, tiếp nối thành công của “NCT 2018” được ra mắt trước đó.

“NCT 2020” là sản phẩm tiếp nối thành công dự án lớn “NCT 2018” trước đó, được ra mắt vào tháng Hai năm 2018. Trong “NCT 2018”, tổng cộng 18 thành viên NCT đã tham gia vào một loạt sản phẩm âm nhạc đa dạng thể loại trong đội hình của NCT 127, NCT Dream cũng như NCT U, đồng thời cho phát hành nhiều bản hit nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ trong và ngoài nước như “Boss”, “Baby Don’t Stop”, “Go”, “Touch”,… Cùng với đó là album “NCT 2018 Empathy” cũng được trình làng. Hơn thế nữa, nhiều người hâm mộ đang vô cùng kỳ vọng vào sự góp mặt của unit WayV trong dự án “NCT 2020” sắp tới.

 

MV “Black On Black” của nhóm NCT.