Trang chủ Tin tức K-pop Báo Hàn đưa tin một nam rapper bị điều tra vì quay...

Báo Hàn đưa tin một nam rapper bị điều tra vì quay lén phụ nữ

YANG

Cộng đồng mạng hiện đang rất xôn xao trước thông tin này. Bên cạnh đó, danh tính của nhân vật được nhắc đến khiến nhiều người tò mò. 

 

Theo trang Nocut News đưa tin vào ngày hôm nay (5/8), một nam rapper hiện đang phải đối mặt với cuộc điều tra từ cảnh sát vì bị nghi ngờ có hành vi quay phim trái phép người mẫu nữ trong phòng thay đồ sau hậu trường thực hiện MV. Đáng chú ý, trang Naver cũng tiết lộ người này vừa nộp đơn đăng ký tham gia một cuộc thi nổi tiếng về Hip-hop trên đài truyền hình cáp.

 

Cụ thể, bài báo cho biết sự việc diễn ra trong một lần quay MV vào tháng Sáu năm ngoái trên đảo Jeju. Rapper này được cho là cố tình lắp đặt một máy quay lén ở một góc phòng thay đồ, nơi có hai người mẫu nữ trẻ tuổi sử dụng. Đây cũng chính là hai nhân vật xuất hiện trong MV của anh. Theo đó, camera đã ghi lại cảnh hai nạn nhân này đang thay quần áo.

 

Rapper bị bắt vì quay lén
Trang Naver tiết lộ rapper đang bị điều tra vì hành vi quay lén vừa đăng ký tham gia một cuộc thi nổi tiếng về Hip-hop.

Được biết sau đó, một vị biên tập video đã lên tiếng tố cáo nam rapper này với cơ quan cảnh sát. Tuy nhiên tại đây, anh hoàn toàn phủ nhận việc cố tình đặt máy quay trong phòng thay đồ và khẳng định rằng chỉ là một điều tình cờ. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút bàn luận sôi nổi từ cộng đồng mạng.