Trang chủ Tin tức K-pop Báo Hàn đưa tin Lisa (Black Pink) đang quay MV, sẽ debut...

Báo Hàn đưa tin Lisa (Black Pink) đang quay MV, sẽ debut solo vào mùa hè này

YANG

Sau một thời gian chờ đợi, màn ra mắt của Lisa (Black Pink) dưới vai trò nghệ sĩ solo dường như đang đến rất gần. 

 

Sáng ngày 12/7 (theo giờ Việt Nam), trang OSEN Hàn Quốc đưa tin độc quyền về kế hoạch hoạt động của Lisa. Theo đó, trang tin cho biết nữ thần tượng đã bắt đầu quay MV cho một bài hát mới trong tuần này và sẵn sàng debut solo vào mùa hè năm nay.

 

Như YG đã thông báo trước đó, sau khi nhóm nhạc 4 thành viên chính thức tung ra full album đầu tay thì các sản phẩm cá nhân từ Rosé, Lisa và Jisoo sẽ lần lượt được công ty trình làng. Vào tháng Ba năm nay, Rosé là người mở màn cho các dự án solo của Black Pink trong năm 2021 thông qua single album mang tên “-R-”. Theo đúng kế hoạch, Lisa sẽ là cái tên tiếp theo, hứa hẹn đốt cháy mùa hè này với sản phẩm riêng.  

 

Lisa Black Pink
Báo Hàn cho biết Lisa (Black Pink) bắt đầu quay MV và debut solo vào mùa hè này.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng đang vô cùng chờ đợi màn hợp tác giữa nữ nghệ sĩ người Thái và DJ Snake. Trước đó, nhà sản xuất âm nhạc đình đám tự tay nhá hàng một đoạn giai điệu ngắn từ ca khúc mà cả hai làm việc chung trên trang cá nhân. Trong một dòng Tweet, DJ Snake còn khẳng định sản phẩm đã được hoàn thành. Có chăng sáng tác này sẽ lên sóng cùng với màn ra mắt solo của Lisa?

 

Được biết, Lisa là thành viên thứ ba của Black Pink được phát hành sản phẩm riêng lẻ. Trước đó, Jennie và Rosé đã chứng tỏ sức hút cá nhân với những thành tích vô cùng nổi bật. Mặt khác, BLACKPINK vừa khởi động dự án “4+1 PROJECT” đánh dấu kỷ niệm 5 năm hoạt động tại làng nhạc Hàn.