Trang chủ Tin tức K-pop Báo Hàn đưa tin HYBE ra mắt nhóm nữ có ngoại hình...

Báo Hàn đưa tin HYBE ra mắt nhóm nữ có ngoại hình và kĩ năng tương đương Black Pink

YANG

Nhóm nữ mới nhất là kết quả từ cú bắt tay hợp tác giữa Chủ tịch Bang Si Hyuk và cựu Giám đốc sáng tạo từng làm việc dưới trướng SM Entertainment Min Hee Jin – người đứng sau thành công của các girl group đình đám như SNSD, Red Velvet, f(x),…

 

Chiều ngày 9/8 (theo giờ Việt Nam), truyền thông Hàn Quốc đưa tin HYBE sẽ chính thức ra mắt một nhóm nhạc nữ mới trong quý thứ 4 năm 2021 này. Đáng chú ý, đây là nhóm nữ đầu tiên do tập đoàn tuyển chọn cũng như đào tạo thông qua các buổi thử giọng tổ chức tại 16 thành phố ở 7 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc. Được biết, kế hoạch debut ban đầu dự kiến vào tháng Mười, muộn nhất là cuối năm nay.

 

Nhóm nữ mới của HYPE
Nhóm nữ mới của HYBE do Chủ tịch Bang Si Hyuk và cựu Giám đốc sáng tạo SM Entertainment Min Min Hee Jin chịu trách nhiệm.

Theo bài báo, một quan chức cao cấp của HYBE tiết lộ: “Chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ trong quý 4. Lịch trình chính xác, số lượng thành viên cũng như phong cách âm nhạc vẫn được giữ kín“. Đáng chú ý, người này còn khẳng định tân binh nữ sắp tới nhận nhiều sự kỳ vọng vì “có ngoại hình và kỹ năng tương đương với Black Pink“.

 

Chủ tịch Bang Si Hyuk sẽ là người phụ trách quá trình sản xuất, bao gồm việc sản xuất âm nhạc. Trong khi đó, CBO Min Hee Jin sẽ đảm nhiệm mảng sáng tạo cũng như xây dựng thương hiệu, cụ thể là về mặt ý tưởng và hình ảnh video. Được biết, chính tay cô đã từng tạo nên những concept vô cùng độc đáo cho SNSD, Red Velvet, f(x) hay SHINee,…

 

Nhóm nữ mới của HYPE
Hai cô gái xuất hiện trong MV “Permission To Dance” (BTS) được khán giả dự đoán là thành viên của nhóm nữ mới.

Theo thông tin từ trang web thuộc Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc, HYBE đã đăng ký bản quyền hai cái tên “RED MARBLE” và “CHAKHO” vào tháng trước. Nhiều người nhận định rằng đây có thể là tên dành cho nhóm nhạc nữ mới. Trước đó, hai cô gái diện đồng phục từng xuất hiện trong MV “Permission To Dance” (BTS) cũng được khán giả dự đoán là các thành viên của tân binh nữ sắp tới đây.