Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Gác lại tuổi nổi loạn, Charlie Puth hóa chàng trai tình ca...

Gác lại tuổi nổi loạn, Charlie Puth hóa chàng trai tình ca trong MV “Cheating On You”

Trinh Võ

“Bài hát này không phải nói về một người nào đó, nó dành cho những cảm xúc tôi chưa bao giờ trải qua”, Charlie Puth mở đầu “Cheating On You” với lời nhắn. Phát hành vào ngày 1/10, ca khúc hi vọng sẽ là bản tình ca mùa đông “làm nên chuyện” cho anh chàng. 

 

Sau “I Warned Myself” và “Mother”, “Cheating On You” là đĩa đơn thứ ba Charlie Puth trình làng người hâm mộ trong năm nay. Cả ba đĩa đơn được xem là lời chào mở đầu cho album sắp phát hành tới đây của nam ca sĩ sau album phòng thu thứ hai “Voicenotes” năm ngoái. Nếu “I Warned Myself” và “Mother” là hình tượng của chàng trai nổi loạn thì với “Cheating On You” lần này, Charlie Puth đã trưởng thành nhiều hơn với những nỗi đau khắc khoải trong tình yêu.

 

“Dù mình đã chia tay nhưng bên cạnh cô ấy, anh vẫn nghĩ mình đang lừa dối em/ Anh bắt đầu một mối quan hệ mới để cố quên đi những chuyện cũ/ Nhưng xem ra đây là điều thật khó khăn”, ca từ “Cheating On You” như đưa người nghe vào mớ hỗn độn của câu chuyện tình cảm không lối thoát. Đó là một thế giới cảm xúc rối ren của chàng trai khi đứng giữa lằn ranh hiện tại và quá khứ. Cố xoay mình để tìm bến bờ hạnh phúc mới nhưng vẫn không thể bước ra khỏi đau khổ của mối tình cũ. Dù là chàng trai có lịch sử tình trường khá dài nhưng chính Charlie Puth cũng khẳng định mình chưa bao giờ trải qua những cảm xúc như thế này.

 

MV “Cheating On You” – Charlie Puth

 

Được sản xuất bởi J. Kash – nam nhạc sĩ quen thuộc tạo nên thành công cho loạt sao đình đám như Maroon 5, One Direction hay Jennifer Lopez, “Cheating On You” sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng khi lần đầu thưởng thức. Đây cũng là gương mặt đã nhào nặn nên thành công hit “Attention” của Charlie Puth trước đây. Lần trở lại này, J. Kash và Charlie Puth đưa người nghe về khoảng thời gian cuối thập niên 90 với phong cách R&B. Giai điệu tinh tế vừa đủ để khắc họa nên nỗi buồn của một chàng trai tuổi 27 thất tình giữa lòng thành phố New York.

 

“Cheating On You” là đĩa đơn thứ ba sẽ xuất hiện trong album sắp tới của Charlie Puth.

Ở thời điểm hiện tại, Charlie Puth vẫn chưa công bố nhiều thông tin về album sắp tới. Trước đó, nam ca sĩ chỉ cho biết sau ba đĩa đơn trở lại trong năm nay, anh sẽ cố gắng tạo thêm một “đứa con” lớn sau thành công đạt được với album “Voicenotes” năm ngoái. Người hâm mộ cũng đưa ra dự đoán album tiếp theo của Charlie sẽ lên kệ vào cuối năm nay. Đây cũng được xem là thời điểm gây cấn của làng nhạc thế giới khi chào đón hàng loạt sự trở lại của dàn sao đình đám như Adele, Rihanna hay Lady Gaga.