Trang chủ Tin tức K-pop Bang Yong Guk (B.A.P) lên đường nhập ngũ vào tháng 8, phát...

Bang Yong Guk (B.A.P) lên đường nhập ngũ vào tháng 8, phát hành đĩa đơn “Orange Drive” thay lời tạm biệt

Anna

Chàng rapper tài năng của nhóm B.A.P – Bang Yong Guk vừa thông báo sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 8 và sẽ phát hành một đĩa đơn đặc biệt trước đó một ngày để tri ân fan.

 

Vài ngày trước, Bang Yong Guk đưa ra thông báo rằng anh dự kiến sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 1/8 năm nay. Ngoài ra thì trưởng nhóm của B.A.P cũng cho biết sẽ phát hành một ca khúc đặc biệt như một món quà tri ân dành tặng cho các fan đã đồng hành cùng mình. Ca khúc sẽ được tung ra vào lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 31/7, một ngày trước ngày nam idol bước vào quân ngũ.

 

Bang Yong Guk sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 1/8 sắp tới đây.

Thông qua hình ảnh về trang bìa đĩa được công bố trước thì có thể thấy đĩa đơn lần này có tiêu đề là “Orange Drive”.  Bìa đĩa được thể hiện một cách nghệ thuật với hình ảnh người đàn ông ngồi cô độc, phía sau được bao phủ bởi mặt trăng. Bang Yong Guk cho biết anh xem lần nhập ngũ sẽ là một kì nghỉ tạm thời. Ca khúc “Orange Drive” là lời cảm ơn của anh chàng muốn gửi đến fan và đồng thời cũng là một lời hứa cho sự trở lại với tư cách là nghệ sĩ Bang Yong Guk.

 

Bang Yong Guk ra mắt vào năm 2012 và hoạt động với tư cách là trưởng nhóm nhạc B.A.P.  Tuy có khó khăn khi rơi vào quá trình kiện tụng lâu dài nhưng nhóm vẫn có được những thành tích nhất định trong quá trình hoạt động âm nhạc. Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ là TS Entertainment vào năm 2018, anh chàng chính thức bước đi trên con đường hoạt động cá nhân với tư cách một nghệ sĩ.

Tháng Ba vừa qua, Bang Yong Guk cũng đã phát hành full album đầu tiên “BANGYONGGUK” mang đậm phong cách âm nhạc độc đáo với những tác phẩm âm nhạc do chính tay anh chàng viết nên. Vào tháng Sáu năm nay Bang Yong Guk cũng đã thể hiện thêm một khía cạnh đa tài khác của mình khi phát hành quyển sách ảnh đầu tay “The Best Is Yet To Come” với tư cách là tác giả. Hai năm nhập ngũ của anh chàng có thể sẽ khiến cho người hâm mộ cảm thấy có chút trống vắng, nhưng sự quay trở lại với một hình tượng khác biệt cũng vô cùng đáng để mong đợi.

 

MV “Hikikomori” – Bang Yong Guk.