Trang chủ Tin tức K-pop Bang Ye Dam và Mashiho rời nhóm, Treasure còn lại gì?

Bang Ye Dam và Mashiho rời nhóm, Treasure còn lại gì?

Ánh Sáng

Sau 6 tháng tạm dừng hoạt động cùng nhóm, YG thông báo đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với hai thành viên Treasure. Sự rời đi của giọng ca chính và dancer chính khiến cho fan cảm thấy khó hiểu. 

 

Thông qua trang chủ Weverse, ngày 8/11 YG Entertainment đã đưa ra thông báo quan trọng về các hoạt động của nhóm nhạc Treasure trong thời gian sắp tới. Công ty cho biết: “Trong tương lai, Treasure sẽ trở thành nhóm nhạc 10 thành viên. Sau thời gian dài thảo luận cẩn thận với Mashiho và Bang Ye Dam, chúng tôi đã đồng ý kết thúc hợp đồng với hai thành viên”. Theo đó, YG cho biết lý do dẫn đến quyết định này là để thành viên người Nhật có thời gian hồi phục sức khỏe và giọng ca chính của nhóm có thể theo đuổi sự nghiệp trở thành nhà sản xuất.

 

Treasure chính thức hoạt động cùng 10 thành viên sau khi hai thành viên rời nhóm.
Treasure chính thức hoạt động 10 thành viên sau khi Mashiho và Bang Ye Dam rời nhóm.

Theo đó, công ty bày tỏ sự đồng cảm đến fandom vì khoảng thời gian dài đợi chờ sự trở lại của Mashiho và Bang Ye Dam: “Chúng tôi thấu hiểu cho sự chờ đợi của người hâm mộ đối với Mashiho và Bang Ye Dam. Bản thân công ty cũng cảm thấy tiếc nuối về sự ra đi của họ bởi cả hai đã gắn bó với Treasure từ những ngày đầu tiên. Mong rằng các bạn tiếp tục hỗ trợ cho bộ đôi trong tương lai”. YG Entertainment cũng nhấn mạnh sẽ nỗ lực trong việc giữ tương tác và hỗ trợ hết mình trong các hoạt động tương lai của nhóm. Quyết định bất ngờ này đã khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu và hoang mang, nhất là khi Bang Yedam đảm nhận vị trí main vocal và cũng là người đứng sau các bản hit đình đám của Treasure cũng như nghệ sĩ cùng công ty. Trong khi Mashiho được xem là một trong những dancer chính của nhóm nam nhà YG. 

 

Trước đó vào tháng Năm, YG đã thông báo về việc gián đoạn hoạt động của hai thần tượng. Cụ thể công ty cho biết Bang Yedam sẽ tập trung vào việc trau dồi chuyên môn âm nhạc để nâng cao kỹ năng sản xuất, trong khi Mashiho sẽ dành nhiều thời gian hơn cùng gia đình tại Nhật Bản: “Chúng tôi luôn nỗ lực cho sự ủng hộ và phát triển của các nghệ sĩ, đồng thời đặt sức khỏe của họ lên hàng đầu. Sau khi thảo luận đầy đủ với các thành viên, chúng tôi đã quyết định cho hai thành viên nghỉ ngơi nhiều hơn, vì thế mong rằng các bạn sẽ hết sức thông cảm và ủng hộ”, YG chia sẻ thêm.