Trang chủ Tin tức K-pop Bang Ye Dam chính thức phát hành ca khúc solo “WAYO”, mở...

Bang Ye Dam chính thức phát hành ca khúc solo “WAYO”, mở đường cho TREASURE ra mắt

Anna

Cuối cùng thì sản phẩm solo đầu tay “WAYO” của Bang Ye Dam và cũng là ca khúc mở đường cho sự ra mắt của TREASURE cũng đã chính thức được ra mắt trong sự mong đợi của người hâm mộ. Một sản phẩm ballad đầy cảm xúc cho thấy sự trưởng thành của Bang Ye Dam so với thời điểm tham gia chương trình “Kpop Star” năm nào.

 

Đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 5/6, ca khúc solo đầu tay của Bang Ye Dam mang tên “WAYO” chính thức được phát hành đến công chúng. “WAYO” là một phần nằm trong dự án debut của TREASURE và cũng là sản phẩm solo đầu tay trong sự nghiệp âm nhạc của Ye Dam. Trước đó, người hâm mộ đã vô cùng tò mò về giai điệu của toàn bộ ca khúc khi thưởng thức những bản cover mang đậm phong cách riêng của các tiền bối như Taeyang (Big Bang) hay Rosé (Black Pink). “WAYO” còn là một món quà dành tặng riêng cho những fan đã chờ đợi cho sự ra mắt của TREASURE trong suốt thời gian qua.

 

Hình ảnh Bang Ye Dam trong MV “WAYO”.

“WAYO” là một ca khúc nói về câu hỏi “tại sao” trong nỗi trống rỗng và cô đơn khi không thể chấp nhận được tình huống chia tay. Thông qua giọng hát của Bang Ye Dam, người nghe có thể cảm nhận được cảm xúc non nớt trong tình yêu, vẫn chưa thể quen với sự chia tay và luôn miệng đặt ra câu hỏi tại sao không thể ở cùng đối phương. Dù là một ca khúc mang theo nỗi buồn của độ tuổi mới lớn chưa hoàn thiện về cảm xúc, nhưng “WAYO” mang đến những gì thật nhất mà bất cứ người nghe nào cũng có thể đồng cảm.

 

“WAYO” mang âm hưởng ballad với đặc trưng là những tiếng guitar điện được thực hiện một cách đơn giản hoá để có thể làm nổi bật giọng hát của Bang Ye Dam. Ca khúc này còn có sự tham gia viết lời và sáng tác của hai đàn anh cùng công ty là Kang Seung Yoon (Winner) và Chan Hyuk (AKMU).

 

Kết hợp với âm nhạc đầy truyền cảm, người nghe sẽ càng thêm chìm đắm vào những cảnh quay thể hiện tâm trang đặc biệt trong MV chính thức. Hình ảnh vô cùng mệt mỏi sau chia tay, buồn đau và luôn day dứt trong nỗi nhớ thương được Bang Ye Dam thể hiện một cách dễ dàng trong MV “WAYO”. Sau sản phẩm này, Bang Ye Dam sẽ chính thức ra mắt trong nhóm nhạc nam tân binh TREASURE vào tháng Bảy, được dự kiến sẽ vô cùng bùng nổ. Ca khúc “WAYO” hiện tại đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “WAYO” – Bang Ye Dam (TREASURE).