Bằng những hình ảnh này, fan có quyền hi vọng về màn hợp tác của Justin Bieber và Shawn Mendes trong tương lai

Thảo

Thời gian qua, khán giả đã được chứng kiến không ít màn kết hợp đến từ những tên tuổi đình đám bậc nhất làng nhạc Âu Mỹ. Vì thế, họ cũng có quyền hy vọng về một sản phẩm âm nhạc chung của Justin Bieber và Shawn Mendes trong tương lai.

 

Có thể người hâm mộ của Justin Bieber hay Shawn Mendes chưa từng nghĩ đến việc hợp tác giữa cả hai, nhưng mới đây Scooter Braun đã vô tình chứng minh được rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Vừa qua, quản lý của nam ca sĩ “Yummy” đã đăng tải một loạt các video chưa từng được công bố trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, bài đăng của ông đã thu hút đông đảo khán giả vào xem và bàn luận rôm rả.

 

Scooter Braun đãng nhiều đoạn clip có mặt Justin Bieber, Shawn Mendes và Tori Kelly.

Cùng dòng trạng thái “Tôi nhớ những session biểu diễn ngẫu hứng như thế này”, Scooter Braun đã chia sẻ 5 đoạn clip được chỉnh màu thành trắng – đen. Sẽ không có gì đáng nói nếu bên cạnh một Justin Bieber đang ngân nga những câu hát không phải là một Shawn Mendes đang đệm theo bằng đàn piano. Tham gia đàn hát cùng hai chàng trai còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Tori Kelly.

 

Người hâm mộ phấn khích khi thấy Justin Bieber và Shawn Mendes cùng thực hiện một session ngẫu hứng.

Bên cạnh việc bất ngờ trước hình ảnh hai nam ca sĩ đình đám cùng có mặt trong một session riêng tư, cộng đồng người hâm mộ của cả hai đã làm “ngập” tài khoản cá nhân của Scooter Braun bằng những bình luận thể hiện sự vui mừng cùng hy vọng về một màn hợp tác trong thời gian tới. Cách đây không lâu, sự kết hợp tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ diễn ra là Justin Bieber và Ariana Grande đã trở thành hiện thực với ca khúc “Stuck With U”. Vì thế, khán giả tin rằng màn “collab” giữa hai nam ca sĩ cũng hoàn toàn có khả năng sẽ thật sự xảy ra trong tương lai.

 

Còn điều gì thú vị hơn khi có thêm một màn kết hợp đỉnh cao sắp xuất hiện trong thời gian tới?

Từ lâu, Shawn Mendes đã nhắc đến Justin Bieber như một trong những “người hùng” đầu tiên mà anh noi theo trong âm nhạc. Mặc dù từ những ngày đầu của sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ “Senorita” đã thường bị khán giả so sánh với đàn anh cùng đến từ quê hương Canada. Trước đây, Shawn Mendes từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: “Anh ấy là nguồn cảm hứng lớn lao trong âm nhạc của tôi… Vậy nên mỗi lần có ai hỏi tôi về Bieber, tôi luôn trả lời rằng đó chính là lời khen ngợi to lớn nhất mà các bạn đã dành cho tôi”. Giờ đây, người hâm mộ đều đang hy vọng rằng sắp tới nam ca sĩ sẽ có thể bắt tay cùng thần tượng của mình trong một sản phẩm âm nhạc.

 

MV “Stuck With U” – Justin Bieber, Ariana Grande.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bang-nhung-hinh-anh-nay-fan-co-quyen-hi-vong-ve-man-hop-tac-cua-justin-bieber-va-shawn-mendes-trong-tuong-lai/