Trang chủ Tin tức K-pop Bằng một cách nào đó, T.O.P (Big Bang) đã xuất hiện trong...

Bằng một cách nào đó, T.O.P (Big Bang) đã xuất hiện trong MV “How You Like That” và thay thế luôn cả Black Pink

Anna

Bạn biết tin gì chưa? Big Bang không comeback nhưng cũng có MV ra mắt đây này. Bằng một cách thần kỳ nào đó, T.O.P đã thay thế các thành viên của Black Pink, cân hết các phần trong MV “How You Like That”.

 

Video có nội dung T.O.P (Big Bang) bỗng dưng tham gia đóng trong MV “How You Like That” của Black Pink đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Được biết, fan đã dùng ứng dụng chỉnh sửa để ghép mặt T.O.P vào các thành viên Black Pink để tạo ra một phiên bản “How You Like That” mang phong cách rất… “T.O.P”. Không lâu sau đó, video này đã được cộng đồng fan Kpop truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Và dĩ nhiên, anh chàng T.O.P cũng vô cùng thích thú và thậm chí còn đăng tải lại lên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

 

T.O.P đã đăng tải lại lên tài khoản Instagram cá nhân.

Phản ứng của người hâm mộ vô cùng nhiệt tình và ai ai cũng không thể ngừng cười vì mức độ “khó đỡ” của video. Tất nhiên hiện tại, khó có thể nào biết được rõ ràng rằng khi nào nam rapper cùng Big Bang mới có thể thật sự comeback. Nhưng nếu lỡ có quá mong chờ thì các V.I.P hãy xem đỡ phiên bản MV “T.O.P – How You Like That” này đi vậy.

 

Gương mặt của T.O.P được ghép vô cùng mượt mà vào MV “How You Like That” của Black Pink.

Ở một phương diện khác, mới đây ca khúc “How You Like That” của Black Pink đã giành được chiếc cúp thứ 10 trên các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc. Đồng thời, MV cũng nhanh chóng vượt qua cột mốc 300 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube và lập được nhiều kỉ lục lớn.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.