Bằng cách này, biết đâu vô tình bạn có thể đang nghe chung 1 ca khúc với thần tượng

Thảo

Nếu đang mở một bản nhạc nào đó trên Spotify, rất có thể bạn không phải là người duy nhất đang nghe bản nhạc đó. Âm nhạc vẫn luôn kết nối mọi người lại với nhau dù theo cách này hay cách khác, đó chính là tiêu chí hàng đầu để Spotify làm nên chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc”.

 

Mỗi giây trôi qua trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify, có hơn 30.000 người trên khắp thế giới đang nghe cùng một ca khúc. Nhằm khẳng định rằng âm nhạc có thể đưa chúng ta gần lại nhau hơn, Spotify đã trực quan hoá sự kết nối này theo thời gian thực và đưa dự án trở thành một phần của chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc”. Theo đó, website “Bên nhau cùng âm nhạc” cũng vừa được Spotify trình làng tại thị trường Việt Nam.

 

Trải nghiệm website “Bên nhau cùng âm nhạc” tại đây: https://listeningtogether.atspotify.com/vi

 

Ngay sau khi truy cập vào website, người dùng sẽ được biết một cách ngẫu nhiên về hai người đang nghe nhạc kết nối nhau qua một ca khúc nào đó. Ngay cả khi họ đang sống ở hai lục địa cách nhau hàng nghìn cây số. Khi chọn một địa điểm trên bản đồ của website, người dùng cũng sẽ được biết về vị trí ca khúc đang được phát cùng với một người ở địa điểm khác cũng đang nghe ca khúc này.

 

Spotify ra mắt website “Bên nhau cùng âm nhạc” tại Việt Nam.

Ngoài trang trang web “Bên nhau cùng âm nhạc”, Spotify cũng vừa ra mắt playlist nhạc được nghệ sĩ chủ động tiếp quản với sự góp mặt của Vũ Cát Tường và những nghệ sĩ khác. Spotify đã hợp tác với các nghệ sĩ Châu Á hàng đầu trong khu vực để tiếp nhận và quản lý các playlist “Moods & Moments” phổ biến của Spotify, cũng như chia sẻ những bài nhạc họ yêu thích với người hâm mộ của mình. Qua những playlist này, sự gắn kết giữa nghệ sĩ và người hâm mộ sẽ được tăng cường, đồng thời mang họ đến gần nhau hơn bằng âm nhạc.

 

Spotify vừa ra mắt playlist nhạc được nghệ sĩ chủ động tiếp quản với sự góp mặt của Vũ Cát Tường và những nghệ sĩ khác.

Mới đây, Vũ Cát Tường đã tiếp quản playlist “Thoải Mái Gác Chân Lên” cùng những chia sẻ chân thực về cách cô sử dụng thời gian hàng ngày, những cảm hứng mới nhất và những ca khúc nữ ca sĩ thường nghe để thư giãn tại nhà. Việc giao playlist cho các nghệ sĩ sẽ diễn ra hàng tuần và được cập nhật tại danh mục “At Home” nhằm đem đến cho khán giả yêu nhạc các nội dung mới mẻ, phù hợp với những hoạt động tại nhà của họ.

 

Vũ Cát Tường từng tiếp quản playlist “Thoải Mái Gác Chân Lên” trên Spotify.

Dù là Hip-hop, K-pop, hay Bolero, chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc” được lấy cảm hứng từ một câu hỏi đơn giản nhằm kết nối mọi người: “Bạn đang nghe gì ngay lúc này?”. Chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc” hiện đang được triển khai trên toàn thế giới và sẽ chính thức ra mắt trên các kênh truyền thông xã hội và kỹ thuật số. Những cách để người dùng Spotify có thể tăng cường tương tác với chiến dịch sẽ luôn được khám phá, nghiên cứu thêm và cập nhật cho người dùng nhiều hơn trong thời gian tới.

 

Playlist “Thoải Mái Gác Chân Lên” trên nền tảng Spotify.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bang-cach-nay-biet-dau-vo-tinh-ban-co-the-dang-nghe-chung-1-ca-khuc-voi-than-tuong-cua-minh/