Trang chủ Tin tức K-pop Band nhạc idol IZ phát hành MV “Memento” mang theo những kí...

Band nhạc idol IZ phát hành MV “Memento” mang theo những kí ức sau khi chia tay

Anna

Ban nhạc trẻ IZ chính thức quay trở lại bằng MV “Memento”. Đây là lần thứ 3 và cũng là lần cuối cùng nhóm thực hiện comeback trong năm 2019.

 

Vào ngày 29/11, IZ đã phát hành MV ca khúc “Memento” thông qua các kênh truyền thông chính thức của nhóm. Single được phát hành như một sản phẩm âm nhạc dùng để khép lại một hoạt động đầy năng nổ của IZ trong suốt năm qua.

 

“Memento” thuộc thể loại nhạc rock hiện đại. Đây là một thể loại đặc trưng thường thấy trong âm nhạc của ban nhạc idol trẻ IZ. Ca khúc mang theo giai điệu vừa mạnh mẽ lại không kém phần cảm xúc, thích hợp để lắng nghe vào những ngày đầu đông. Với nội dung liên quan đến những kí ức sau khi chia tay, ca từ của “Memento” mang theo niềm vui và cả những nỗi buồn đầy hoài niệm. Bất kì ai lắng nghe ca khúc này cũng sẽ cảm nhận được một sự hòa trộn xúc cảm kì lạ đến khó tả.

 

MV “Memento” – IZ.

 

Các cảnh quay trong MV được thực hiện tại một bãi biển rộng lớn. Sự bài trí sắp đặt được dàn trải một cách tinh tế giúp thể hiện rõ hơn cảm xúc trong lời bài hát. Xen kẽ là phân đoạn biểu diễn nhạc cụ đầy thu hút của từng thành viên.

 

IZ ra mắt vào năm 2017 cùng đội hình bốn thành viên, nhóm hoạt động với hình thức là một band nhạc idol tương tự như F.T.Island và CNBlue. Các thành viên đều là những tài năng trẻ vừa có thể hát và trình diễn nhạc cụ thuần thục. Tên nhóm IZ được viết tắt từ “OPEN YOUR IZ”, với mong muốn các fan mở lòng mình đón nhận nét độc đáo trong âm nhạc do họ tạo nên.

 

Ngoài việc phát hành MV “Memento”, IZ đã chuẩn bị sẵn các hoạt động quảng bá sắp tới đến với người hâm mộ. Các chàng trai sẽ tổ chức một buổi fanmeeting và concert tại Seoul, và một buổi đêm nhạc giáng sinh tại Nhật Bản.

 

Các hình ảnh trong MV: