Dù thời gian đã qua nhưng mỗi khi nhìn lại, thời điểm thực hiện chuỗi album “The Most Beautiful Moment in Life” luôn để lại cho BTS nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất. Thậm chí là “dở khóc dở cười”, câu chuyện của Suga là một ví dụ điển hình.
Cụ thể, trong một video quay cho sự kiện kỉ niệm ngày thành lập nhóm, BTS có dịp ôn lại các cột mốc quan trọng đánh dấu từng bước đường âm nhạc của mình. Trong số đó, không thể không kể đến chuỗi album “The Most Beautiful Moment in Life” sản phẩm âm nhạc giúp BTS khẳng định được giá trị tên tuổi và dần phát triển đến thành công của ngày nay. Nhưng kỉ niệm rực rỡ thì cũng phải có “đau thương”, về phần này thì phải lắng nghe thành viên Suga kể tiếp.

Thời điểm khi ấy, Suga đang đắm chìm vào quá trình sản xuất cho hai track intro của cả hai phần album là “The Most Beautiful Moment in Life” và “Never Mind”. Theo như lời nam idol, đó là giai đoạn rất căng thẳng bởi anh buộc phải chỉnh sửa ca khúc đến hơn 20 lần. Thậm chí, điều kiện công ty còn chưa được tốt như hiện tại và phòng sáng tác mà nhóm thường xuyên sử dụng chỉ bé bằng một cái bàn lớn. Có lẽ hơi khó tin, nhưng Suga đã phải ở trong căn phòng đó đến nửa tháng để chỉnh sửa cho các ca khúc trở nên hoàn hảo nhất. Việc sáng tác khó khăn đến nỗi, nam thần tượng thầm nhủ rằng sẽ bỏ trốn nếu công ty còn “chê” sản phẩm của mình một lần nữa.

Câu chuyện đau thương chưa kết thúc ở đó, Suga còn kể thêm kỉ niệm đáng nhớ hơn khi sáng tác “Never Mind”, từng có thời gian mưa to đến mức ngập lụt cả phòng làm việc nhỏ đó. Thành viên BTS không thể quên được khoảnh khắc khi chứng kiến cảnh tượng đó. Suga buộc phải chuyển mọi thứ ra khỏi phòng thu với sự giúp đỡ đến từ nhóm nhảy. Rất may mọi thứ đã được chuyển ra ngoài một cách an toàn.
Bây giờ, BTS đã chuyển đến tòa nhà HYBE mới ở Yongsan và địa thế cũng rất cao nên trưởng nhóm RM cũng tranh thủ đùa rằng họ không còn phải lo lắng về việc rơi vào hoàn cảnh bị ngập lụt như trong quá khứ nữa.