Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bạn trai phủ nhận tin đồn đính hôn với Britney Spears

Bạn trai phủ nhận tin đồn đính hôn với Britney Spears

YANG

Sau khi thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như công chúng, câu trả lời bình tĩnh và duyên dáng từ Sam Asghari trước ống kính phóng viên đã xóa bỏ nghi vấn đính hôn giữa anh cùng Britney Spears.

 

Thông tin Britney Spears và bạn trai lâu năm Sam Asghari về chung nhà xuất hiện sau khi một tay săn ảnh ghi lại được khoảnh khắc ra nữ ca sĩ đang đeo chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay lúc đang chọn món ở tiệm cà phê vào Chủ nhật vừa qua (18/7). Tuy nhiên, người trong cuộc đã trực tiếp lên tiếng phản hồi.

 

Sam Asghari bác bỏ tin đồn đính hôn cùng Britney Spears
Sam Asghari bác bỏ tin đồn đính hôn cùng Britney Spears sau khi hình ảnh nữ ca sĩ đeo nhẫn được ghi lại.

Sau khi tin đồn xuất hiện, một phóng viên nhanh chóng tiếp cận Sam Asghari để chúc mừng tin vui của cặp đôi. Đáp lại lời “hỏi thăm” này, huấn luyện viên thể hình 27 tuổi thoải mái cho biết: “Thế mọi người không biết chúng tôi đã kết hôn được 5 năm rồi à. Chúng tôi từng bí mật làm đám cưới ở Hawai đấy“.

 

Tưởng chừng là một lời thừa nhận nghiêm túc nhưng câu nói ngay sau đó lại là cách anh bác bỏ hoàn toàn những gì truyền thông và khán giả đang truyền tai nhau. “Đó là một trong số loạt câu chuyện mà ngay cả tôi còn không biết nhưng lại luôn nhìn thấy trên mặt báo. Vâng, chúng tôi còn có hẳn một cặp sinh đôi nữa kìa“, bạn trai Britney tự tin phát biểu.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Sam Asghari đã đồng hành cùng Britney Spears được hơn 4 năm. Trước đó, cả hai bén duyên khi Sam tham gia diễn xuất trong MV “Slumber Party” của ngôi sao nhạc Pop vào năm 2016. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào cuối năm đó và thoải mái công khai tình yêu trên mạng xã hội.

 

Britney Spears và Sam Asghari
Britney Spears và Sam Asghari đã bên nhau được hơn 4 năm.

Thời gian qua, Sam Asghari chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho giọng ca “Toxic” suốt cuộc chiến quyền bảo hộ. Anh thể hiện sự ủng hộ vô điều kiện và sẵn sàng lên tiếng chỉ trích cha bạn gái vì luôn cố gắng kiểm soát mối quan hệ của cả hai. Trong một cuộc phỏng vấn với trang People vào tháng Hai năm nay, Sam bày tỏ mong muốn “xây dựng tương lai hạnh phúc và bình dị” cùng Britney Spears.