Trang chủ Tin tức K-pop Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt

YANG

Kang Jong Hyun, vị CEO được biết đến là bạn trai cũ của nữ diễn viên Park Min Young đã bị bắt giữ vì tội tham ô. 

 

Truyền thông Hàn cho biết tòa án đã tiến hành thẩm vấn Kang Jong Hyun trước khi tiến hành bắt giữ vì tình nghi có hành vi tham ô và bội tín. Cơ quan chức năng nhận định CEO này có nguy cơ bỏ trốn hoặc tiêu hủy bằng chứng. Ngoài ra, một trợ lý thân cận của Kang Jong Hyun là ông Jo cũng bị bắt. Trong khi đó, người phụ trách các công việc liên quan đến kế toán theo chỉ đạo của Kang được cho là đã thú nhận tất cả cáo buộc.

 

Được biết, Kang Jong Hyun đảm nhiệm vị trí CEO sàn giao dịch điện tử Bithumb đồng thời là cổ đông lớn nhất của Bithumb Holdings. Vào tháng Mười năm ngoái, công tố viên đã mở một cuộc điều tra toàn diện bằng cách tịch thu, khám xét các chi nhánh của Bithumb như Vident, Inbiogen hay Bucket Studios nhằm điều tra âm mưu đánh cắp tiền công ty và thao túng giá cổ phiếu của anh em nhà Kang. Theo Dispatch đưa tin trước đó, tuy sở hữu nhiều chức vụ như CEO Bucket Studio, Inbiogen, Vidente, Bithumb&Live nhưng Kang Jong Hyun không hề đăng ký bất kỳ tài sản nào dưới tên mình mà chủ yếu là tên người trong gia đình hoặc em gái.

 

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt
Hình ảnh hẹn hò của diễn viên Park Min Young và CEO Kang Jong Hyun được Dispatch tung ra vào tháng Chín năm ngoái.

Mặt khác, loạt hình ảnh hẹn hò giữa Park Min Young và Kang Jong Hyun được Dispatch tung ra vào cuối tháng 9/2022. Tuy nhiên chỉ sau hơn một ngày kể từ lúc tin tức nổ ra, công ty chủ quản của nữ diễn viên tuyên bố cả hai đã chia tay đồng thời phủ nhận việc cô nhận rất nhiều tài sản từ bạn trai đại gia như truyền thông đưa tin. Trong quá khứ, Kang Jong Hyun từng có tiền án 3 năm tù treo vì tội lừa đảo kinh tế cũng như bị buộc tội gian lận từ năm 2013 đến năm 2014 và giả mạo tài liệu cá nhân.