Trang chủ Tin tức K-pop Ban tổ chức AAA 2019 lên tiếng xin lỗi Nancy (Momoland) về...

Ban tổ chức AAA 2019 lên tiếng xin lỗi Nancy (Momoland) về việc bị phát tán ảnh chụp lén

Anna

Những ngày gần đây, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho tình trạng của Nancy (Momoland) khi những bức ảnh bị chụp lén trong hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA) của cô bỗng bị lan truyền khắp nơi. Trước sự việc đang dần trở nên nghiêm trọng, ngoài thông báo từ công ty chủ quản thì ban tổ chức lễ trao giải AAA cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức.

 

Vừa qua, trên các diễn đàn công khai bất ngờ có một hình ảnh nhạy cảm bị chia sẻ khắp nơi được cho là của Nancy (Momoland) khi đang thay trang phục trong hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA). Dù không được xác thực nhưng người hâm mộ đã rất tức giận vì sự bất cẩn từ ban tổ chức cũng như hành vi phát tán ảnh riêng tư của nữ thần tượng. Các fan cũng đã đồng loạt lên tiếng báo cho công ty chủ quản của nhóm để yêu cầu xử lí vụ việc nhanh chóng.

 

Nancy (MOMOLAND) đã rất suy sụp khi hình ảnh chụp lén của mình bị phát tán.

Trước tình hình đó, công ty chủ quản của Momoland là MLD Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày 11/1 rằng họ sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với cá nhân đã chụp lén và phát tán bất hợp pháp. Công ty đã có kế hoạch xử lý nghiêm khắc vụ việc thông qua đại diện pháp lý chính thức để nộp các cáo buộc dân sự lẫn hình sự đối với những cá nhân này vì đã vi phạm Đạo luật đặc biệt về bạo lực tình dục và Đạo luật mạng thông tin, truyền thông. MLD cho biết thêm rằng Nancy đã rất sốc và khóc khi biết được hình ảnh chụp lén của mình bị lan truyền. Công ty cũng yêu cầu tất cả mọi người không được chia sẻ hình ảnh đó cũng như viết các bình luận ác ý hướng đến nữ ca sĩ – người hiện đang cần được bảo vệ.

 

Sau đó, ban tổ chức AAA 2019 cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức: “Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật tại Việt Nam và Hàn Quốc về việc thực hiện hình phạt đối với các cá nhân đã chụp lén và phát tán ảnh bất hợp pháp. Chúng tôi sẽ làm việc với công ty của Nancy để tiếp tục theo dõi vụ việc và hợp tác trong các hành động pháp lý dân sự và hình sự để chống lại các bài đăng ác ý liên quan đến cô ấy cũng như ngăn chặn thiệt hại phát sinh. Chúng tôi xin lỗi vì vụ việc không đáng có này và cũng chân thành gửi lời xin lỗi đến các fan của Nancy – những người đã vô cùng lo lắng trong những ngày qua”.