Bản tình ca Cody Simpson viết tặng Miley Cyrus cuối cùng cũng được ra mắt

Pura Vida

Với một ca khúc ngọt ngào và đầy lãng mạn như “Golden Thing”, Cody Simpson chắc chắn đang chìm đắm vào lưới tình của Miley Cyrus. Sau một tuần “nhá hàng” thì bản tình ca cuối cùng cũng được phát hành.

  

Nếu bạn vẫn còn đang đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của Cody Simpson và Miley Cyrus thì mới đây, anh chàng ca sĩ sinh năm 1997 đã xác nhận chuyện hẹn hò với tờ People. Nhưng nếu bạn vẫn còn chưa cảm thấy thuyết phục về chuyện tình cảm của cặp đôi thì ca khúc mới của Cody Simpson – “Golden Thing” là câu trả lời hoàn hảo nhất.

 

Phát hành vào ngày 17/10 vừa qua, “Golden Thing” là một bản ballad viết bằng cảm xúc thật của Cody Simpson. Ngay câu hát đầu tiên, nam ca sĩ “tôn thờ” chuyện tình với Miley Cyrus như là “giấc mơ pha lê” và nàng là “nữ hoàng Cali” trong tim mình. Hoà trong giai điệu nhẹ nhàng là câu hát “Tôi đã bị hạ gục, bởi những điều tuyệt vời của cô ấy”. Tất cả những lời ca lãng mạn của “Golden Thing” như một minh chứng rằng chuyện tình cảm giữa họ không chỉ là mối tình chóng vánh.

 

“Golden Thing” – Cody Simpson

 

Cody Simpson chắc chắn đã rơi vào lưới tình của Miley Cyrus khi chìm đắm trong lời ca đầy mật ngọt “Tôi hát dịu dàng bên em khi ngày lên và cùng nghe tiếng chim hót líu lo khi đêm tàn”. Cuối mỗi đoạn hát, anh chàng lại nhắc về Miley Cyrus như một điều quý giá mà anh trân trọng và tôn thờ. Ngoài ra, trên nền nhạc “Golden Thing” là bức ảnh giấu mặt của giọng ca “Wrecking Ball”, như lời xác nhận đây là món quà mà Cody Simpson viết tặng bạn gái Miley Cyrus.

 

“Golden Thing” chỉ vừa lộ diện vài giai điệu vào tuần trước khi Cody Simpson hát tặng Miley Cyrus tại bệnh viện. Theo lời nữ ca sĩ, cô đã gợi ý và “tạo áp lực” cho Cody ra mắt ca khúc sớm nhất có thể. Và bây giờ, tất cả chúng ta đều có thể thưởng thức bản tình ca lãng mạn này!

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-tinh-ca-cody-simpson-viet-tang-miley-cyrus-cuoi-cung-cung-duoc-ra-mat/