Trang chủ Tin tức Bạn thân giành cả thanh xuân để cướp bạn trai, Hương Giang...

Bạn thân giành cả thanh xuân để cướp bạn trai, Hương Giang có nguy cơ mất người yêu lần nữa trong MV mới

Pura Vida

Sau hai phần đầy gây cấn của #ADODDA, Hương Giang vừa phát hành phần 3 của series với MV có tựa đề “Anh Ta Bỏ Em Rồi” vào tối 31/10. Trước đó, nữ ca sĩ cũng gây tò mò bằng teaser với những tình tiết vô cùng drama và kịch tính.

 

Diễn biến của chuyện tình tay ba được đẩy lên đầy cao trào trong ca khúc “Anh Ta Bỏ Em Rồi”, một sáng tác của nhạc sĩ RIN9. Đây là lần thứ hai Hương Giang bắt tay cùng tác giả này sau sản phẩm đầy ý nghĩa “Mẹ Ơi Đừng Khóc”. Với giai điệu ballad nhẹ nhàng và dễ ngấm, “Anh Ta Bỏ Em Rồi” nói về câu chuyện tình dở dang và cảm xúc của cô gái khi là người bị bỏ lại trong mối quan hệ của mình.

 

Về phần MV, Hương Giang tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trong lần trở lại này. Xoay quanh câu chuyện tình cảm của bộ ba Hương Giang – Karen – Jack, trong phần 3 có thêm sự xuất hiện của Philip – mỹ nam The Face Men Thái Lan. Từ thời đi học, Philip đã có tình cảm với Hương Giang, nhưng lại không dám thổ lộ ngay cả khi sắp đi sang Mỹ du học. Trở về Việt Nam, sự xuất hiện đúng lúc của Philip trong lúc Hương Giang yếu đuối nhất đã khiến cô rung động.

 

Diễn xuất của Hương Giang và các diễn viên trong MV liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Về phần Jack, anh chung sống với Karen nhưng vẫn nhớ về Hương Giang. Trong lúc yếu lòng, anh đã hẹn gặp tình cũ để mong nối lại tình xưa. Tuy nhiên, lúc này Hương Giang đã không còn tình cảm với Jack. Một trong số những câu nói được nhiều khán giả tâm đắc nhất trong phần 3 chính là: “Trong mắt em anh lúc nào cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội” hay “Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại, nhưng rất tiếc người đó không phải anh nữa rồi”.

 

Tại lúc này, Hương Giang bắt đầu chớm nở tình cảm với Philip. Tuy nhiên, Karen vô tình phát hiện toàn bộ câu chuyện và bắt đầu một kế hoạch mới đầy thủ đoạn. Cuối MV, Karen giả vờ bị tông xe và ngã vào vòng tay của Phillip khi anh chuẩn bị có cuộc hẹn với Hương Giang khiến khán gỉa vô cùng tò mò và hiếu kỳ về những diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Tuy vậy, người hâm mộ đành phải chờ đón phần tiếp theo để có được câu trả lời cho loạt drama dài tập này.

 

Một số hình ảnh trong MV “Anh Ta Bỏ Em Rồi”:

 

“Anh Ta Bỏ Em Rồi” – Hương Giang