Trang chủ Tin tức K-pop Bạn thân có bồ là cảm giác như thế nào? Xem Wheein...

Bạn thân có bồ là cảm giác như thế nào? Xem Wheein và Hwasa (Mamamoo) là hiểu

Khi bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào, oán trách, buồn bã, vui mừng hay rơi vào trạng thái ngạc nhiên? Riêng Wheein thì bật khóc đấy và nguyên nhân đằng sau những giọt nước mắt này là cả một câu chuyện.

 

Trong một lần xuất hiện với tư cách khách mời chương trình “Mix Clip”, thành viên Mamamoo đã có dịp chia sẻ về câu chuyện hẹn hò của mình. Theo đó, giọng ca “Maria” cho biết sau khi nghe thông báo cô có bạn trai, Wheein đã khóc. Không phải vì buồn hay cảm thấy tổn thương mà Wheein rơi nước mắt vì cuối cùng bạn mình có thể bắt đầu một mối quan hệ mới. “Hwasa đã luôn đơn phương thích nửa kia. Cậu ấy tâm sự cùng tôi rất nhiều và tôi cũng đưa ra lời khuyên là hãy dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình. Tôi tin chắc rằng Hwasa sẽ có thể thành công. Nhưng khi cậu ấy đột nhiên đến và bảo rằng đang hẹn hò với ai đó, tôi đã khóc trong lúc vẫn đang mỉm cười. Đó là bởi vì tôi cảm thấy rất hạnh phúc cho cậu ấy”, giọng ca “Make Me Happy” giải thích.

 

Hay tin Hwasa hẹn hò, giọt nước mắt đã lăn dài trên má Wheein vì vui mừng.
Hay tin Hwasa hẹn hò, Wheein đã khóc vì vui mừng.

Kể đến đây, Hwasa cũng nói thêm rằng vốn dĩ người chị em của mình lo lắng và có cảm xúc như vậy là vì trong quá khứ, cô từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm: “Vết sẹo để lại từ mối quan hệ trước đó đã khắc sâu trong tôi nên Wheein cảm thấy rất lo lắng. Cậu ấy luôn an ủi tôi rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Lần đó, tôi nghĩ rằng mình sẽ hối hận nếu đánh mất anh ấy nên tôi đã kể cho Wheein nghe. Cậu ấy đã khóc sau khi nghe tôi tâm sự”, Hwasa bộc bạch.

 

Hwasa và Wheein
Chơi thân với nhau đã hơn chục năm, Wheein và Hwasa khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ vì sự quan tâm mà họ dành cho nhau.

Hwasa và Wheein quen biết nhau từ khi còn học chung trường cấp 2, tính đến nay họ đã quen biết nhau được hơn 10 năm. Vì cùng có niềm đam mê với ca hát, hai người họ quyết định rời quê hương Jeonju đến Seoul để theo đuổi ước mơ trở thành idol. Năm 2014, Wheein và Hwasa thành công ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Mamamoo.