Bán sạch album vật lý trong vòng 3 ngày, AMEE và ê-kíp quyết định tái bản thêm CD “DreAMEE”

Thảo

Nếu có ai từng tự nhủ “Từ từ mua album của AMEE cũng được”, thì tin buồn chính là hiện không còn chiếc đĩa vật lý “DreAMEE” nào để mà mua nữa rồi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ và ê-kíp của mình vừa quyết định sẽ sớm tái bản album để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

 

Album “DreAMEE” chính thức có mặt trên kệ đĩa và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào ngày 28/6. Là album đầu tay của AMEE, “DreAMEE” đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc được cô nàng và ê-kíp đầu tư kĩ lưỡng nhằm đánh dấu cột mốc một năm ra mắt đầy thành công. Tuy chỉ mới là tân binh trong làng nhạc Việt, AMEE là một trong số ít những nghệ sĩ trẻ hiện nay “liều lĩnh” phát hành album dưới dạng CD vật lý.

 

Bên trong album vật lý “DreAMEE” có rất nhiều ấn phẩm đi kèm như CD, sách ảnh, card ảnh, ảnh polaroid, postcard, sticker và thư cảm ơn viết tay của AMEE.

Bên trong bìa đĩa được thiết kế với màu hồng pastel chủ đạo, ngoài CD ra album còn có rất nhiều ấn phẩm đi kèm như sách ảnh, card ảnh, ảnh polaroid, postcard, sticker và thư cảm ơn viết tay của AMEE. Những chi tiết trong “DreAMEE” khiến công chúng tò mò và muốn sở hữu ngay một album CD vô cùng khác biệt trong tay. Có lẽ đó cũng chính là nguyên nhân lý giải cho tốc độ tiêu thụ vô cùng nhanh của album tại cái nhà phân phối đĩa. Chỉ trong vòng nửa ngày mở bán, album vật lý “DreAMEE” đã cán mốc 1.000 bản. Sau 3 ngày kể từ lúc phát hành, đĩa nhạc của AMEE chính thức được bán hết trên toàn quốc.

 

Chỉ trong vòng nửa ngày mở bán, album đĩa cứng “DreAMEE” của AMEE đã cán mốc 1.000 bản.

Để có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu của công chúng, AMEE và ê-kíp vừa quyết định tái bản, phát hành thêm album vật lý trong thời gian tới. Nếu đã từng bỏ lỡ đợt xuất bản đầu tiên của “DreAMEE”, sắp tới khán giả vẫn sẽ có cơ hội được sở hữu chiếc đĩa nhạc màu hồng pastel độc đáo của AMEE. Trong thời gian chờ “restock”, các fan có thể đặt mua trước album CD trên các trang phân phối chính thức. Album của đợt tái bản lần này dự kiến sẽ được đưa đến tay người hâm mộ vào cuối tháng Bảy.

 

Sau 3 ngày, album vật lý “DreAMEE” chính thức được bán hết.

Trước đó, album “DreAMEE” phiên bản digital cũng đã “làm mưa làm gió” khắp các BXH nhạc số chỉ sau 8 giờ phát hành như No.1 BXH iTunes tại khu vực trong nước và No.1 trên nền tảng Apple Music Việt Nam. Phát hành album đầu tay khi chỉ mới ra mắt được một năm, “DreAMEE” được ví như cú “đánh liều” của cả AMEE lẫn ê-kíp khi được phát hành dưới dạng album vật lý – điều mà rất ít nghệ sĩ Việt hiện nay dám làm. Tuy nhiên, những thành tích “đáng gờm” vừa qua đã cho thấy tiềm năng bùng nổ của cô nàng tân binh 10x này trên con đường sự nghiệp ca hát và khiến không ít người phải “dè chừng”.

 

  

Album “DreAMEE” – AMEE trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-sach-album-vat-ly-trong-vong-3-ngay-amee-va-e-kip-quyet-dinh-tai-ban-them-cd-dreamee/