Trang chủ Tin tức Ban nhạc WHEE! nhẹ nhàng “chốt sổ” năm 2020 với ca khúc...

Ban nhạc WHEE! nhẹ nhàng “chốt sổ” năm 2020 với ca khúc thứ bảy “My Last Goodbye”

YANG

Ca khúc “My Last Goodbye” tiếp tục là một sáng tác đến từ thành viên Dư Quốc Vương. Chính thức được thành lập vào tháng 1/2020, các nghệ sĩ trẻ đang nỗ lực hết mình để đưa các sản phẩm âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả. 

 

Hôm 22/12 vừa qua, ban nhạc WHEE! vừa giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình mang tựa đề “My Last Goodbye” đến với khán giả. Ca khúc như là một lời tạm biệt của các nghệ sĩ trẻ trước thềm bước sang năm tiếp theo sau một khoảng thời gian hoạt động khá sôi nổi với loạt các sáng tác được ra mắt liên tục. Qua những dự án đó, ban nhạc mong muốn giới thiệu cho khán giả những màu sắc âm nhạc đa dạng của mình.

 

“My Last Goodbye” tiếp tục là sáng tác của thành viên Dư Quốc Vương, đây cũng là ca khúc thứ bảy được WHEE! phát hành trong năm nay.

“My Last Goodbye” là ca khúc thứ bảy được WHEE! phát hành trong năm nay. Nếu như những sản phẩm trước đó, ban nhạc mang đến một không gian âm nhạc trẻ trung, tươi mới và đầy năng lượng của tuổi trẻ thì với “My Last Goodbye”, WHEE! có bước chuyển mình khá bất ngờ qua những giai điệu Ballad tâm trạng cùng phần lời ca đầy tự sự. Được biết, đây tiếp tục là một sáng tác của thành viên Dư Quốc Vương. Bên cạnh đó, tất cả các thành viên của WHEE! cũng đều tham gia vào quá trình sản xuất cho ca khúc lần này.

 

“My Last Goodbye” là dòng cảm xúc đầy tiếc nuối của chàng trai sau khi dũng cảm kết thúc một mối tình sâu đậm chất chứa nhiều kỷ niệm. Qua màn thể hiện của WHEE!, lời tạm biệt cuối cùng ấy không quá bi luỵ và nặng nề mà được nói ra trong tâm thế nhẹ nhàng và thoải mái. Ở đó, chàng trai yên tâm nhìn người mình yêu đi tìm hạnh phúc mới sau những tháng ngày chông chênh.

 

Chia sẻ về ý nghĩa đằng sau ca khúc mới nhất của mình, ban nhạc WHEE! viết: “Nói lời tạm biệt không phải chỉ để kết thúc, mà còn là để chữa lành và bắt đầu một chuyến hành trình mới. Có người bảo rằng trong cuộc sống, nếu ta vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn và đau khổ thì chứng tỏ chuyến hành trình vẫn chưa đến hồi kết. Vậy thì thôi ta cứ đi và thả mình theo sự sắp đặt của vũ trụ, cứ ôm hết vào lòng những vui buồn một cách cởi mở. Để rồi một ngày khi đối diện với con người cũ, ký ức cũ, ta chợt thấy trong ta bình yên đến lạ“.

 

Đội hình chính thức của ban nhạc WHEE!.

Thông qua màn comeback với “Ai Đó Và Em” vào tháng Tám vừa qua, ban nhạc WHEE! đã hoàn thiện đội hình chính thức gồm: Bảo Nguyên (guitarist), Ha Thuy (keyboardist), Nguyên Anh (bassist), Phi Hùng (drummer) và Quốc Vương (singer-songwriter). Dẫu còn gặp ít nhiều thách thức khi hoạt động với mô hình ban nhạc, WHEE! đã chăm chỉ chứng minh niềm đam mê và sức sáng tạo không ngừng nghỉ của mình khi cho ra mắt liên tục nhiều ca khúc với những phong cách âm nhạc khác nhau trong suốt một năm qua.

 

MV “My Last Goodbye” của ban nhạc WHEE!.