Trang chủ Tin tức K-pop Ban nhạc truyền cảm hứng để Hanni (NewJeans) trở thành idol hóa...

Ban nhạc truyền cảm hứng để Hanni (NewJeans) trở thành idol hóa ra là thanh xuân của fan Việt

Ánh Sáng

Ước mơ được làm thần tượng của Hanni đã được hình thành qua những ca khúc từ một ban nhạc nổi tiếng mà mẹ cô đặc biệt yêu thích. 

 

Vào ngày 15/12 vừa qua, NewJeans đã xuất hiện trên chương trình “You Quiz On The Block” được dẫn dắt bởi danh hài kiêm MC Yoo Jae Suk và Jo Se Ho. Tại đây, các cô gái không chỉ mang đến màn trình diễn những bản hit đã làm nên tên tuổi của nhóm như “Hype Boy” và “Attention”, mà còn kể về những giai thoại pre-debut của các thành viên cũng như lý do mà họ muốn trở thành một thần tượng. 

 

Hanni NewJeans
Hanni không khỏi ngại ngùng khi nhắc về Backstreet Boys – thần tượng của mẹ.

Haerin mong muốn được thể hiện cảm xúc của bản thân thông qua âm nhạc và điều đó đã thôi thúc cô trở thành một mảnh ghép của NewJeans. Trong khi đó Hanni chia sẻ rằng giấc mơ thần tượng của được bắt nguồn từ mẹ – một người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc Backstreet Boys. Là một tân binh gốc Việt và lớn lên ở lớn lên tại Úc, những bản nhạc Backstreet Boys mẹ thường hay nghe đã khiến Hanni nuôi dưỡng khát khao trở thành một ca sĩ và quyết định tham gia cuộc thi thử giọng toàn cầu của HYBE. Trong cuộc phỏng vấn cùng Billboard Mỹ vào tháng Chín, thành viên NewJeans cũng cho biết mẹ chính là người đã dạy cô tập hát. 

 

Tiết lộ này đã khiến MC Yoo Jae Suk không khỏi cảm thán, bởi nam nghệ sĩ cũng là một “fan cứng” của nhóm nam huyền thoại. Kể từ khi ra mắt cùng nhóm nữ nhà ADOR, nữ thần tượng không ngừng đánh dấu bản thân không chỉ với vai trò một ca sĩ, mà còn thể hiện khả năng sáng tác cũng như đảm nhận chức vụ đại sứ cho thương hiệu đình đám.