Trang chủ Tin tức K-pop Ban nhạc The Rose đơn phương chấm dứt hợp đồng độc quyền...

Ban nhạc The Rose đơn phương chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản

Anna

Band nhạc The Rose bất ngờ yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản. Lý do là các chàng trai cảm thấy bất công khi công ty không rõ ràng trong lợi nhuận.

 

Điều này được xác nhận vào ngày 28/2 khi The Rose cho biết rằng đã gửi yêu cầu chấm dứt hợp đồng đến với công ty quản lý của họ là J & STAR Company. Trước sự việc này, công ty đã bác bỏ yêu cầu hủy hợp đồng rời đi của nhóm The Rose.

 

The Rose là một ban nhạc gồn 4 thành viên là Woosung, Dojoon, Hajoon, và Jaehyung. Sau khi thực hiện ra mắt vào năm 2017, nhóm nhanh chóng thành công và thực hiện nhiều concert tại nhiều đất nước khác nhau trên toàn thế giới. Gần đây, The Rose cũng đã tạo dựng được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên chương trình “Super Band” của đài truyền hình JTBC, thậm chí thành viên Woosung còn lọt vào vòng chung kết.

 

The Rose đơn phương chấm dứt hợp đồng độc quyền cùng công ty. Tất cả các thành viên đều thông qua tài khoản cá nhân đưa ra thông báo chính thức.

Theo như The Rose, họ cho biết công ty đã lên những lịch trình không hợp lý và có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc thanh toán lương cho nhóm. Về vấn đề này, J & STAR Company đã chia sẻ với báo chí rằng: “The Rose đã đơn phương thông báo chấm dứt hợp đồng với công ty, nhóm tuyên bố sẽ tạm ngưng mọi buổi biểu diễn và phát sóng được sắp xếp bởi công ty. Các điều khoản của hợp đồng và nội dung được trao đổi trong thông báo từ phía đơn phương của các thành viên không có hiệu lực pháp lý. The Rose phải nghiêm túc thực hiện những lịch trình hiện tại của họ”.

 

Công ty cũng đã đưa ra phát biểu chính thức trước những tố cáo của The Rose về những vấn đề như “thiếu sót trong thanh toán, phá vỡ niềm tin và vi phạm hợp đồng độc quyền”. Họ cho rằng việc “vi phạm hợp đồng độc quyền” là không đúng với sự thật, đồng thời giải thích rằng đã thông báo và thảo luận với các thành viên về lịch trình trước đó. Công ty đã cung cấp thông tin thanh toán trong thời gian hợp đồng độc quyền của The Rose. J & STAR Company đã yêu cầu gặp mặt đàm phán với nhóm nhưng thất bại và nhất quyết thực hiện hành động pháp lí chống lại cáo buộc từ nhóm.

 

MV “RED” – The Rose.