Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ban nhạc The Moffatts, 911 và A1 về Việt Nam biểu diễn

Ban nhạc The Moffatts, 911 và A1 về Việt Nam biểu diễn

YANG

Các ban nhạc nam quốc tế đình đám từng là thanh xuân của các khán giả thuộc thế hệ 8x và 9x sẽ cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc hoành tráng mang tên “HAY Fest 2022” diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào tháng Tám tới.  

 

Với tên gọi đầy đủ là “HAY Glamping Music Festival”, sự kiện âm nhạc quốc tế quy tụ gần 20 nghệ sĩ, nhóm nhạc trong và ngoài nước. “HAY Fest 2022” hứa hẹn đem đến trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả những ai yêu âm nhạc, đam mê dịch chuyển cũng như ưa thích khám phá. Nhiều ngày qua, dàn line-up góp mặt tại lễ hội mùa hè này đã lần lượt công bố.

 

Theo đó, “HAY Fest 2022” sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng tại thị trường âm nhạc Việt Nam như Tiên Tiên, Trang, Tùng bên cạnh hai ban nhạc Ngọt cũng như Chillies. Đáng chú ý, sự kiện còn thông báo về sự xuất hiện của 3 ban nhạc nam quốc tế nổi tiếng một thời bao gồm The Moffatts, 911 và mới đây nhất là A1.

 

Ban nhạc The Moffatts.
Ban nhạc The Moffatts.

Thành lập từ năm 1990, The Moffatts là ban nhạc gia đình đến từ Canada có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên khắp toàn cầu. Tại “HAY Festival 2022”, những ca khúc đình đám từng lay động trái tim của hàng triệu khán giả trong đó có Việt Nam như “If Life is So Short”, “Miss You Like Crazy” hay “Girl of My Dreams”… sẽ một lần nữa được vang lên bởi 3 anh em Clint, Bob và Dave Moffatts.

 

Ban nhạc 911.
Ban nhạc 911.

Trong khi đó, 911 là boy band được thành lập năm 1995 và nhanh chóng trở thành thần tượng của các khán giả thuộc thế hệ 8x cũng như 9x đời đầu. Những giai điệu bất hủ “I’ll be by your side, ’til the day I die/ I’ll be waiting ’til I hear you say I do…” đến từ bản hit “I Do” qua giọng hát ngọt ngào của Lee Brennan, Jimmy Constable cùng Spike Dawbarn đã từng đốn tim biết bao thiếu nữ và vẫn có sức sống lâu bền cho đến thời điểm hiện tại.

 

Ban nhạc A1.
Ban nhạc A1.

Vừa được công bố vào tối hôm qua (4/7), A1 chính là gương mặt quốc tế tiếp theo biểu diễn tại “HAY Glamping Music Festival”. Theo BTC, sự kiện tại Việt Nam còn là cơ hội để nhóm tái hợp với đầy đủ 4 thành viên gồm Paul Marazzi, Christian Ingebrigtsen, Mark Read và Ben Adams sau nhiều năm. Thành lập từ năm 1998, A1 cũng sở hữu “thời kỳ hoàng kim” trong sự nghiệp với nhiều bài hát nổi tiếng như “Everytime”, “Like A Rose”, “Be The First To Believe”…

 

Sự hiện diện của The Moffatts, 911 cũng như A1 trên sân khấu “HAY Glamping Music Festival” sắp tới đây chắc chắn làm sống lại những ký ức thanh xuân tươi đẹp đối với nhiều người hâm mộ. Được biết, “HAY Glamping Music Festival” sẽ diễn ra tại Công viên Yên Sở (Hà Nội) vào ngày 6/8. Không dừng lại ở một sự kiện âm nhạc tầm cỡ quốc tế, lễ hội mùa hè này còn có chuỗi hoạt động kết hợp như thể thao, nghệ thuật đường phố, ẩm thực, khu vực glamping trendy dành riêng cho giới trẻ.